Chó Pitbull gây ồn ào để báo động nguy hiểm nhằm cứu chủ và ngôi nhà

© Depositphotos.com / Yurkovska Tanya / Pitbull
Pitbull - Sputnik Việt Nam
Tại bang New York của Mỹ, những người hàng xóm đã gọi cảnh sát và báo cáo rằng một con chó pitbull trưởng thành đang chạy xuống đường, sủa ầm ĩ và hành xử một cách bất thường.

Nhân viên cảnh sát đến sau cuộc gọi và khi cố gắng bắt con chó, họ nhận ra rằng nó đang cảnh báo về sự nguy hiểm.

Theo nữ chủ nhân của ngôi nhà, con chó không bao giờ chạy khỏi nhà, tuy nhiên, vào ngày cô đi làm, con chó bằng cách nào đó đã mở cửa ra bãi cỏ và phá hàng rào, được lắp đặt đặc biệt dành cho nó. Vừa chạy ra ngoài đường, con chó bắt đầu chạy qua chạy lại và sủa lên ầm ĩ, thu hút sự chú ý. Những người hàng xóm bị làm phiền đã gọi cho cảnh sát.

Con chó - Sputnik Việt Nam
Chú chó giúp chủ thoát khỏi hôn mê

Các nhân viên công lực cố gắng bắt lấy con pitbull, nhưng nó đã chạy thoát khỏi họ và cuối cùng dẫn họ đến ngôi nhà. Khi cảnh sát thấy rằng cánh cửa đang mở, họ quyết định tiến vào để rồi nhanh chóng ngửi thấy mùi xăng nồng nặc. Họ ngay lập tức gọi cứu hỏa, và phát hiện ra rằng có một vụ rò rỉ khí gas dưới tầng hầm của ngôi nhà. Vấn đề được giải quyết và những người lính chữa cháy cho biết, nếu con chó không cảnh báo nguy hiểm, một vụ nổ có thể đã xảy ra.

Người nữ chủ nhân tin rằng chú chó trung thành không chỉ cứu ngôi nhà của họ khỏi sự phá hủy mà còn cứu mạng cô và con gái nhỏ.

Không phải tự nhiên mà chó được coi là động vật thông minh nhất. Đã có nhiều câu chuyện được ghi nhận trong lịch sử gây kinh ngạc về cách những con vật này cứu người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала