Hơn 40 thỏa thuận hợp tác đã được ký kết tại diễn đàn ATOMEXPO-2019

© Atomexpo2019Atomexpo2019
Atomexpo2019 - Sputnik Việt Nam
Tại Sochi, Diễn đàn quốc tế ATOMEXPO-2019 đã bế mạc. Trong hai ngày, hơn 40 lễ ký kết đã diễn ra. Tổng cộng có hơn 650 công ty, hơn 4.000 đại biểu và khách mời tham gia các sự kiện của Diễn đàn.

Các chuyên gia đã xem xét ứng dụng phi năng lượng của công nghệ hạt nhân và công nghệ bức xạ trong công nghiệp, khoa học, y học và nông nghiệp; thảo luận về các xu hướng chính trong phát triển phi carbon và vai trò của quan hệ đối tác toàn cầu để đạt được sự phát triển bền vững. Trong hai ngày, hơn 150 chuyên gia đã nói chuyện tại 18 hội nghị bàn tròn.

Atomexpo - Sputnik Việt Nam
Giải thưởng «Atomexpo Awards» lần thứ hai sẽ được trao tại diễn đàn "ATOMEXPO-2019"

Diễn đàn cũng tổ chức lễ trao giải cho những người đoạt giải thưởng ATOMEXPO AWARDS - giải thưởng chuyên nghiệp quốc tế cho các dịch vụ xuất sắc trong phát triển ngành công nghiệp hạt nhân và sử dụng năng lượng nguyên tử vì lợi ích nhân loại. Giải thưởng được trao cho các dự án từ Brazil, Nhật Bản (trong đề cử Đổi mới cho Tương lai - dự án phát triển công nghệ thử nghiệm xử lý chất thải hạt nhân (Marubeni Utility Services Ltd., Nhật Bản), Trung Quốc, Hungary và các nước khác

Năm 2019, Diễn đàn đã lập kỷ lục tuyệt đối về số lượng quốc gia có đại diện tham dự sự kiện - 74 quốc gia.

Diễn đàn quốc tế ATOMEXPO đã được tổ chức từ năm 2009 với sự hỗ trợ của tập đoàn nhà nước Rosatom.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала