S-300 và S-400 tham gia báo động bảo vệ các mục tiêu quốc gia

© Ảnh : Nguyễn Minh/Tiền PhongS-300PMU-1 Việt Nam
S-300PMU-1 Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Theo Vụ Thông tin và Truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng, trong khuôn khổ kiểm tra đột xuất, các hệ thống tên lửa phòng không S-300 và S-400 ở Khakassia và khu vực Saratov sẽ bảo vệ các mục tiêu quan trọng của chính phủ trước cuộc tấn công bất ngờ.

Cuộc tập trận quân sự ngoài kế hoạch bắt đầu tại Quân khu Trung ương (TSO) theo lệnh của Tổng tư lệnh tối cao. Các cơ quan chỉ huy quân sự, các bộ phận quân đội và lực lượng quân khu Nam, quân khu Đông, các đơn vị Lực lượng Không quân, Vận tải Quân sự được đưa vào mức độ sẵn sàng chiến đấu cao nhất. Một số đơn vị trực thuộc trung ương cũng tham gia đợt kiểm tra.

Shoigu tại cuộc họp chung của các cơ quan quân sự Nga và Belarus - Sputnik Việt Nam
Quân khu trung tâm Nga kiểm tra bất ngờ về khả năng sẵn sàng chiến đấu

Cuộc kiểm tra sẽ đánh giá khả năng các lực lượng vũ trang đảm bảo an ninh quân sự ở khu vực Trung Á và xác định mức độ sẵn sàng của quân đội và lực lượng tham gia cuộc tập trận chiến lược-chỉ huy “Trung tâm-2019” sắp tới.

Các quân chủng được kiểm tra sẽ tham gia hơn 50 cuộc tập trận với nhiều quy mô khác nhau tại 35 thao trường. Các hoạt động kiểm tra được tổ chức từ ngày 24 đến 28 tháng Sáu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала