Ông Zelensky giải thích việc xuất hiện trước công chúng trong quần bơi

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnh Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky
 Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) - Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky đã giải thích hành vi công khai của mình, vốn đã vấp phải sự chỉ trích, với mong muốn được gần gũi hơn với mọi người.

Trước đó, trong chuyến thăm Mariupol, ông Zelensky đã tắm trong một đài phun nước của thành phố. Sau đó, trong chuyến thăm tới Odessa, ông và các nhân viên của văn phòng mình đi tắm biển vào buổi sáng. Hành động đó của ông làm dậy lên trên các mạng xã hội cả sự chỉ trích lẫn đồng tình.

Piotr Poroshenko và Vladimir Zelensky - Sputnik Việt Nam
Zelensky cáo buộc Poroshenko bị không muốn kết thúc chiến tranh

“Ngay từ đầu tôi đã nói là tôi tham gia chính trị, nhưng vẫn muốn sống như một con người. Mọi người muốn gì? Tôi đã mặc quần soóc đỏ đi ra ngoài ở Odessa: gì vậy chứ - 8h30 sáng, và họ đi tắm biển? Thế bạn muốn thế nào? Để tôi phải giống như cựu tổng thống á? Hay để tôi phải là một Vova - ẩn danh? Để tôi phải đến Maldives? Tôi có mong muốn được sống giữa mọi người”, - ông Zelensky nói trong một cuộc phỏng vấn video đăng trên kênh của mình trên Youtube.

Vladimir Zelensky là ai?

Vladimir Zelensky đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Ukraina năm 2019 với hơn 70% số phiếu, đánh bại vị tổng thống đương nhiệm Piotr Poroshenko.

Trước khi hoạt động chính trị, ông là một diễn viên hài và nhà làm phim. Vladimir Zelensky đóng vai Tổng thống Ukraina trong loạt phim truyền hình "Đầy tớ nhân dân".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала