Bất ngờ kết quả giám định bổ sung vụ ông Nguyễn Hữu Linh

© Ảnh : Thành Chung – TTXVN Bị cáo Nguyễn Hữu Linh rời tòa sau phiên xét xử.
 Bị cáo Nguyễn Hữu Linh rời tòa sau phiên xét xử.  - Sputnik Việt Nam
Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP HCM vừa có kết luận giám định bổ sung vụ án ông Nguyễn Hữu Linh Dâm ô với người dưới 16 tuổi theo yêu cầu của TAND quận 4.

Theo kết luận giám định bổ sung  “không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”, Vietnamnet đưa tin.

Kết luận giám định bổ sung

Căn nhà của nguyên Viện phó VKS bị vẽ bậy, quấy rối liên tục - Sputnik Việt Nam
Vụ ông Linh sàm sỡ bé gái: Công an vẫn chỉ "thu thập bằng chứng", dân yêu cầu khởi tố

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM vừa có kết luận giám định bổ sung vụ án ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) “Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo yêu cầu của TAND quận 4

Theo đó, kết luận giám định bổ sung với nội dung: Không đủ cơ sở kết luận giám định trong khoảng thời gian từ 21h10'11'' đến 21h10'18'', bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không. 

Nguyên nhân do hình ảnh khuất khỏi tầm quan sát camera. 

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án ông Nguyễn Hữu Linh

Trước đó, sau nửa ngày xét xử, ngày 25/6, TAND quận 4 đã trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án. Lý do là do bị cáo không thừa nhận truy tố của VKSND quận 4 về tội danh trên mặc dù tại phần xét hỏi, bị cáo Nguyễn Hữu Linh thừa nhận 3 lần ôm hôn bé gái là sai.

Bên cạnh đó, lý do tòa trả hồ sơ là cần làm rõ kết luận giám định của vụ án.

"Cần làm rõ kết luận giám định lúc 21h10'11'' bàn tay trái của đối tượng 2 (Nguyễn Hữu Linh - PV) có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của đối tượng 1 (bé gái) hay không?

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 21h ngày 1/4, ông Nguyễn Hữu Linh đi vào thang máy tại chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, P.1, Q.4). Lúc này có bé gái sống tại chung cư cũng đi vào để lên nhà và nhờ bảo vệ bấm thang máy.

© Ảnh : ZingVụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy
Bất ngờ kết quả giám định bổ sung vụ ông Nguyễn Hữu Linh - Sputnik Việt Nam
Vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy
cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
Nguyên Phó Viện Trưởng VKS Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy lên tiếng

Sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông đã có hành vi ôm hôn cháu bé. Cháu cố gắng né tránh nhưng bị người này tiếp tục ghì níu từ phía sau và có hành vi sàm sỡ. Cơ quan công an xác minh người đàn ông trong thang máy là cựu Viện phó VKS TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh.

Tại cơ quan điều tra, ông Linh thừa nhận hành vi, nhưng cho rằng chỉ nựng cháu bé vì cháu dễ thương. Tuy nhiên, quá trình điều tra cho thấy hành vi của ông Linh có dấu hiệu phạm tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Công an quận 4 quyết định khởi tố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала