Mất tích chục năm, hóa ra thi thể ở ngay chỗ làm

© Fotolia / Jan H. AndersenThi thể được phủ khăn trắng trên đường
Thi thể được phủ khăn trắng trên đường - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhân viên siêu thị No Frills ở bang Iowa (Hoa Kỳ) vừa phát hiện thấy một thi thể trong nhà kho. Hóa ra đó là người đồng nghiệp của họ, biến mất từ 10 năm trước, - như Oklahoma’s News 4 đưa tin.

Larry Eli Murillo-Moncada mất tích ngày 28 tháng 11 năm 2009. Theo lời cha mẹ của Larry, anh dùng thứ thuốc tác động tiêu cực đến tinh thần và tâm trạng. Vào ngày mất tích, anh này tỏ ra buồn bã và rời nhà đi đâu đó.

Cảnh sát không tìm thấy dấu vết nào của anh ta.

Xác chết - Sputnik Việt Nam
Phát hiện thi thể đàn ông bí ẩn đang phân hủy trên đèo Bảo Lộc

Chuyện gì xảy ra?

Bây giờ, các nhà điều tra cho rằng hôm đó Larry đã đến chỗ làm. Trong kho chứa rất nhiều tủ lạnh, có thể ngồi thật thoải mái. Các nhân viên siêu thị thường sắp xếp cuộc giải lao không chính thức ở đây.

Rõ ràng, Larry đã quyết định kiếm chỗ yên tĩnh một mình, ngồi xuống nghỉ ngơi và vô tình ngã  vào khe hở giữa bức tường và cái tủ lạnh. Anh ta không thể tự thoát ra còn tiếng kêu cứu của Larry rất có thể đã bị nhấn chìm trong tiếng ồn của các thiết bị.

Thi thể Larry nằm sau tủ lạnh suốt gần chục năm, cho đến khi các nhân viên quyết định di chuyển tủ sang chỗ khác. Đã có thể nhận diện Larry theo bộ quần áo, sau đó nhân thân của người này được xác nhận qua phân tích DNA. Cơ quan chức năng coi cái chết của anh này là một sự cố tai nạn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала