Facebook sẽ đổi tên Instagram và WhatsApp

© Sputnik / Natalia Seliverstova /  / Chuyển đến kho ảnhFacebook
Facebook - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Tên của ứng dụng Instagram và WhatsApp sẽ được bổ sung thêm cụm từ "Của Facebook" (Tiếng Anh: From Facebook), theo The Information.

Tên cập nhật sẽ được hiển thị trong cửa hàng ứng dụng của Apple và Google Play, cũng như bên trong Instagram và WhatsApp. Trên màn hình của thiết bị di động, các ứng dụng sẽ giữ tên như cũ.

Phát ngôn viên của Facebook, ông Bertie Thomson nói rằng biện pháp như vậy sẽ chỉ ra công ty sở hữu các ứng dụng.

Facebook - Sputnik Việt Nam
5 tỷ USD là quá rẻ: Vì sao Facebook nên vui mừng

Theo nguồn tin, bằng cách này, mạng xã hội có kế hoạch cải thiện danh tiếng của mình trong bối cảnh các vụ bê bối vì rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Cuộc điều tra chống lại Facebook đã bắt đầu vào tháng 3 năm 2018 liên quan đến việc chuyển thông tin cá nhân 87 triệu người dùng cho Cambridge Analytica, công ty đã hợp tác với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chiến dịch bầu cử. Dựa trên dữ liệu thu được, các nhà nghiên cứu đã đánh giá sở thích chính trị của cử tri và cho họ thấy quảng cáo họ quan tâm. Facebook cũng bị cáo buộc vi phạm thỏa thuận năm 2011, theo đó, mạng xã hội này có nghĩa vụ phải thông báo cho người dùng về việc chuyển dữ liệu sang các ứng dụng của bên thứ ba và yêu cầu cho phép.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала