Xiaomi đang phát triển điện thoại thông minh có pin mặt trời

© AFP 2022 / Vivek Prakash Xiaomi — Mi 8 Explorer Edition
 Xiaomi — Mi 8 Explorer Edition - Sputnik Việt Nam
Xiaomi đã chế tạo ra nhiều điện thoại thông minh thú vị trong những năm gần đây - ví dụ, Mi Mix 3 thanh trượt keramik hoặc Mi 9T với camera có thể thu vào. Bây giờ nhà sản xuất đang tiến hành công việc với một thiết bị khác có thiết kế khác thường - điện thoại thông minh dùng pin mặt trời.

Sản phẩm mới lạ này được biết đến nhờ Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, mà Xiaomi đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế một năm trước.Tài liệu được phát hiện bởi cổng thông tin LetsGoDigital chứa hình ảnh sơ đồ của điện thoại thông minh.

Xiaomi - Sputnik Việt Nam
Hé lộ những đặc tính của điện thoại thông minh Xiaomi mạnh nhất

Theo bằng sáng chế, thiết bị này sẽ nhận được một màn hình «từ góc tới góc» mà không có bất kỳ vết cắt nào cho camera trước, cũng như một tấm pin mặt trời ở mặt sau. Điều đáng chú ý là sự tương đồng bên ngoài với Mi Mix 3 năm ngoái - điện thoại thông minh độc đáo có thể được sản xuất trên cơ sở của nó.

Thật khó để đánh giá triển vọng của một thiết kế như vậy. Không chắc rằng pin mặt trời có kích thước này có thể cải thiện đáng kể tuổi thọ pin của điện thoại thông minh. Đây có lẽ là lý do tại sao thiết bị vẫn chưa được tung ra thị trường. Tuy nhiên, công ty có thể hoãn việc bày bán sản phẩm cho đến thời điểm tốt hơn - khi các tấm pin mặt trời sẽ đủ hiệu quả để làm cho chúng hữu ích trong điện thoại thông minh.

© Ảnh : LetsGoDigitalĐiện thoại thông minh có pin mặt trời.
Xiaomi đang phát triển điện thoại thông minh có pin mặt trời - Sputnik Việt Nam
Điện thoại thông minh có pin mặt trời.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала