Video: Cá sấu hoa cà vồ lợn rừng ở bờ đầm

CC0 / Pixabay / cá sấu
cá sấu - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Ở vùng ngoại ô Townsville, Australia, người dân địa phương đã quay đoạn video cảnh một con cá sấu cửa sông ngoạm con lợn trong hàm răng nhọn sắc, - Daily Mail đưa tin.

 Cảnh quay từ máy bay trực thăng cho thấy đại diện bò sát khổng lồ bơi trong đầm lầy, giữ chặt con lợn rừng trong hàm răng sắc nhọn. Một trong những tác giả của video, hoa tiêu Sam Arnold lưu ý rằng lần đầu trong đời tiên nhìn thấy một con cá sấu lớn như vậy. Theo ông, vào thời điểm này trong năm, những kẻ săn mồi thường lên bờ nằm đắm mình dưới ánh mặt trời và kiếm thức ăn.

Cá sấu cửa sông hay còn gọi là cá sấu hoa cà được coi là một trong những loài săn mồi lớn nhất trên hành tinh. Con đực của loài này đạt chiều dài bảy mét và có thể nặng tới hai tấn. Chúng có thể sống trong cả nước ngọt và nước mặn. Cá sấu nước mặn cảm nhận con người là miếng mồi và tấn công họ cả trên mặt nước và trên cạn.

Trước đó, có thông tin rằng tại thành phố Udaipur, Rajasthan, Ấn Độ, một con trăn đã nuốt chửng con chó hoang, và sau đó ọe con mồi ra. Những bức ảnh do người chứng kiến sự việc cho thấy thân hình của một con chó vô chủ, mà con trăn đang cố nuốt, dần dần rời khỏi con vật thuộc loài bò sát. Sau đó, động vật ăn thịt bò đi mất dạng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала