Độc giả phương Tây đánh giá cao chuyến bay chung đầu tiên của "Okhotnik" và Su-57

© Sputnik / Andrey KotsOkhotnik S-70.
Okhotnik S-70. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Phương tiện truyền thông phương Tây, bao gồm tờ The War Zone của Mỹ và tờ The Daily Mail của Anh, đã viết về chuyến bay chung đầu tiên của máy bay không người lái mới nhất của Nga, “Okhotnik”, với máy bay chiến đấu thế hệ thứ Năm Su-57. Bài viết từ những tờ báo này đã nhận được phản ứng tích cực từ ý kiến các độc giả.

Nhiều người dùng ghi nhận sự tiến bộ của công nghệ Nga trong việc sản xuất thiết bị quân sự hiện đại, đánh giá cao sự ra đời của các sản phẩm mới. Ngoài ra, một số nhà bình luận chỉ ra rằng Nga đang sử dụng tài nguyên sẵn có một cách khôn ngoan, trong khi chi tiêu ít tiền hơn các quốc gia khác.

Máy bay không người lái Okhotnik - Sputnik Việt Nam
UAV mới nhất "Okhotnik" thực hiện chuyến bay chung đầu tiên với Su-57

“Chưa kể đến việc toàn bộ Liên minh châu Âu có thể chế tạo các thiết bị quân sự cần thiết, Nga, nước có cả GDP lẫn chi phí quốc phòng đều thấp hơn Anh, trong hầu hết các trường hợp, lại có thể sản xuất vũ khí vượt trội hơn so với chúng ta. Chúng ta hết kỹ sư rồi sao?", độc giả của euexit thắc mắc.

“Nga sở hữu công nghệ rất tốt”, - người dùng dai2000 cho biết.

“Điều ấn tượng là máy bay chiến đấu không người lái tiên tiến và nổi tiếng nhất là của Nga”, - một người dùng khác bình luận. 

"Tôi biết rằng đây rất có thể là đối thủ của chúng tôi, rằng không có máy bay nào được trình bày sẽ vượt qua bài kiểm tra khả năng tàng hình của Mỹ, và có lẽ chúng sẽ không được sản xuất với số lượng lớn đến mức gây lo ngại, nhưng, đây quả thực là một chiếc máy bay rất đẹp và là một UAV mạnh mẽ", - độc giả của Billprurupt viết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала