Cái gì sẽ khiến khách hàng nước ngoài ngạc nhiên trong Triển lãm An ninh quốc tế Interpolitex -2019

© Sputnik / Sergei Pivovarov / Chuyển đến kho ảnhSúng AK-74
Súng AK-74 - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
“Rosoboronexport” (trong thành phần Tập đoàn Nhà nước “Rostec”) tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 23 về trang thiết bị, công nghệ bảo vệ an ninh nhà nước Interpolitex-2019, diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 10 tại Matxcơva.

Tại cuộc triển lãm này, Rosoboronexport quảng bá nhiều sản phẩm dành cho các cơ quan thực thi pháp luật, các đơn vị chống khủng bố và các cơ quan đặc nhiệm khác. 

Thống đốc Lãnh thổ xuyên Baikal Alexander Osipov và các tùy viên quân sự của nhiều quốc gia khác nhau trong buổi thuyết trình về phương tiện trinh sát và xe tuần tra bọc thép được cập nhật - Sputnik Việt Nam
Các tùy viên quân sự đánh giá cao sức mạnh của xe trinh sát và tuần tra bọc thép mới của Nga

Các cơ quan đặc nhiệm nước ngoài quan tâm đến vũ khí bộ binh của Nga

Quảng bá các công cụ và dịch vụ bảo mật trên thị trường quốc tế là một trong những động lực cho sự phát triển của Rosoboronexport. Ngành công nghiệp Nga thu lượm nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các loại sản phẩm cho cuộc đấu tranh chống khủng bố, cực đoan và tội phạm có tổ chức, để bảo vệ các cơ sở có tầm quan trọng đặc biệt và biên giới quốc gia. Trong danh mục sản phẩm có các tổ hợp chống lại máy bay không người lái, những thứ vũ khí chiến tranh điện tử và phương tiện liên lạc được giấu kín. 

“Tại Interpolitex-2019, chúng tôi sẽ thấy đại diện của các cơ quan thực thi pháp luật và các cấu trúc đặc nhiệm từ những quốc gia Đông Nam Á, Mỹ Latinh và các nước thành viên CIS. Tại đây họ có cơ hội tuyệt vời để làm quen với các loại vũ khí, trang thiết bị cũng như phần mềm và phần cứng của các nhà sản xuất Nga. Các cơ quan đặc nhiệm và những công ty an ninh tư nhân tại Nga đang sử dụng thành công nhiều sản phẩm được trình bày tại triển lãm. Chúng tôi sẵn sàng đàm phán với các khách hàng nước ngoài để ký kết thỏa thuận đảm bảo hai bên cùng có lợi về việc cung cấp các loại sản phẩm quân sự, “sử dụng kép” và dân sự”, - ông Alexander Mikheev, Tổng giám đốc Rosoboronexport cho biết.   

Trình bày các công cụ bảo mật của Nga

Gian hàng của Rosoboronexport tại Interpolitex-2019 giới thiệu hơn 100 mẫu vũ khí và thiết bị quân sự. Khách hàng có thể kiểm tra kỹ năng bắn súng trường tấn công nguyên mẫu Kalashnikov và súng lục tự nạp trên thiết bị mô phỏng bắn súng SKAT.

Súng trường bán tự động ORSIS-AR15J - Sputnik Việt Nam
Tại sao Nga cần có súng AR-15 của riêng mình?

Rosoboronexport đang tích cực phát triển phân khúc vũ khí dân dụng và chuyên dụng. Các đối tác nhận ưu đãi mua sắm các phiên bản sửa đổi khác nhau của súng trường tự nạp đạn và súng nòng trơn Saiga (hai loại súng được tạo ra trên cơ sở súng trường tấn công AK-74 - ed.), súng săn MP-18, súng săn nòng đôi MP-27, súng trường nòng đôi MP-43, súng săn nạp đạn bằng kiểu bơm MP-135,  súng săn tự động nạp đạn MP-156, súng ngắn bán tự động MP-446 Viking, súng bắn tỉa ORSIS T-5000M, súng trường Vepr, cũng như nhiều loại đạn và bộ phận phụ trợ có thể được lắp thêm. Khách hàng nước ngoài cũng thể hiện sự quan tâm đến súng trường Tigr – phiên bản dân dụng của súng bắn tỉa Dragunov (SVD). Hầu hết các mẫu vũ khí được trình bày tại Interpolitech-2019 đều do các doanh nghiệp Nga sản xuất.

Nhiều loại vũ khí được trang bị cho các đơn vị đặc nhiệm của Nga đã được thử nghiệm trong điều kiện chiến đấu, cũng như khi thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự cho kỳ World Cup 2018 tại Nga. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала