Tiết lộ nội dung đàm phán Nga-Thổ về cung cấp Su-35

© Sputnik / Evgeniy Odinokov / Chuyển đến ngân hàng ảnhMáy bay chiến đấu Su-35
Máy bay chiến đấu Su-35 - Sputnik Việt Nam
ANKARA (Sputnik) - Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đang tiếp tục đàm phán về việc cung cấp chiến đấu cơ Su-35, hiện tại chưa ngã ngũ chắc chắn, - nguồn tin trong Ban Thư ký công nghiệp-quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ với Sputnik hôm thứ Sáu.

Việc cung cấp Su-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan thăm quan máy bay chiến đấu đa chức năng Su-57 của Nga tại MAKS-2019 - Sputnik Việt Nam
Ông Erdogan không loại trừ sẽ mua Su-35 và Su-57 thay vì F-35 của Mỹ
Báo Daily Sabah dẫn các nguồn quân sự thông báo  rằng Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã gần đi đến kết thúc thỏa thuận về việc cung cấp lô 36 chiếc Su-35. Theo dữ liệu của báo này, đang thảo luận về phần tham gia tiềm năng của Thổ Nhĩ Kỳ vào chu trình sản xuất một số bộ phận của máy bay chiến đấu, trong đó có vũ khí với độ chính xác cao kèm theo đạn dược.

Ông Erdogan tại MAKS-2019

Hồi đầu tháng 9, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã cùng với Tổng thống Nga Vladimir Putin đến thăm Triển lãm hàng không MAKS-2019. Được biết, ông Erdogan tỏ ra quan tâm đến các mẫu chiến đấu cơ Su-35 và Su-57 của Nga, chủ đề này cũng đã được bàn tới trong cuộc hội đàm với Tổng thống Nga. Ông Erdogan tuyên bố rằng Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đang tiếp tục đàm phán về việc cung cấp Su-57. 

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến ngân hàng ảnhCác ông Putin và Erdogan trực tiếp kiểm tra chiến đấu cơ Su-57 mới tại MAKS 2019.
Tiết lộ nội dung đàm phán Nga-Thổ về cung cấp Su-35 - Sputnik Việt Nam
Các ông Putin và Erdogan trực tiếp kiểm tra chiến đấu cơ Su-57 mới tại MAKS 2019.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала