Nữ cư dân Mỹ trả thù chồng vì tội ngoại tình theo cách chẳng giống ai

© Sputnik / Mikhail Kutusov / Chuyển đến kho ảnhđồng xu
đồng xu - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Brandi Lee, nữ cư dân tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ, đã tìm ra kiểu trả thù chồng cũ “có một không hai” vì tội ngoại tình, Metro đưa tin cho biết.

Cặp đôi đệ đơn ly hôn sau khi cô Brandi bắt gặp người chồng quan hệ tình dục với chính vợ của bạn mình. Tuy nhiên, theo phán quyết của tòa án, cô phải trả 7,5 nghìn đô la (khoảng 165.000.000 vnd) cho chồng cũ.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Những đối tượng nào dễ ngoại tình nhất?

Sau đó, người phụ nữ này quyết định thanh toán toàn bộ khoản tiền trên bằng đồng xu dime (10 cent) – loại tiền có mệnh giá nhỏ nhất hiện đang được lưu hành ở Hoa Kỳ.

"Tòa án rõ ràng không đề cập chính xác hình thức tôi phải trả số tiền này như thế nào. Họ chỉ nói đến số lượng tiền", - cô Lee cho hay.

Cô đến ngân hàng địa phương và yêu cầu nhân viên tại đó cho phép cô thanh toán khoản phí bằng toàn bộ số tiền xu dime. Tổng trọng lượng của đống tiền xu lên tới 159 kg.

"Những nữ nhân viên dễ thương trong ngân hàng không chỉ giúp mà còn ủng hộ kế hoạch của tôi”, - Nữ công dân Hoa Kỳ nói với người đối thoại và nhấn mạnh rằng những đồng tiền đó chỉ được ngân hàng chấp nhận trở lại trong nếu chúng được xếp chồng lên ngay ngắn.

Như Brandy cho biết thêm, cô quyết làm như vậy vì những khó khăn mà bản thân trải qua khi phải một mình học nhằn nuôi hai đứa con sau khi ly hôn.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала