Malaysia có ý định công bố tất cả bằng chứng về MH17

© AP Photo / Sergei GritsTai nạn máy bay Boeing ở Ukraina
Tai nạn máy bay Boeing ở Ukraina - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Malaysia quyết tâm công bố tất cả các bằng chứng trong vụ tai nạn máy bay Boeing MH17 của Malaysia gần Donetsk năm 2014, Ngoại trưởng Malaysia Sayfuddin Abdullah cho biết.
"Chúng tôi chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề MH17. Malaysia xác định, chúng tôi muốn tất cả bằng chứng được công khai và bất kỳ bên quan tâm nào cũng có thể có cơ hội điều tra bằng chứng này như một phần của cuộc điều tra", - ông Sayfuddin Abdullah nói sau cuộc hội đàm với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
Khôi phục một phần vỏ máy bay Boeing 777 của Malaysia (chuyến bay MH17) để nghiên cứu bối cảnh vụ rơi máy bay ở miền Đông Ukraina ngày 17 tháng Bảy 2014 - Căn cứ quân sự Gilze-Reyen của Hà Lan - Sputnik Việt Nam
Sự thật đang nổi lên? Hà Lan chú ý đến vai trò của Ukraina trong vụ MH17
"Chúng tôi sẽ không đưa ra quyết định đổ lỗi cho bên này hoặc bên kia, cho đến khi toàn bộ tất cả các bằng chứng đã được điều tra", - Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia lưu ý.

Tai nạn máy bay MH17

Máy bay Boeing của Malaysia, bay từ Amsterdam đến Kuala Lumpur bằng chuyến bay MH17, đã bị rơi vào ngày 17 tháng 7 năm 2014 gần Donetsk. Trên tàu có 298 người, tất cả đều thiệt mạng. Kiev cáo buộc lực lượng dân quân Donbass gây ra thảm họa, nhưng dân quân tuyên bố họ không có phương tiện để hạ máy bay ở độ cao như vậy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала