Chú rể viết đơn ly hôn hai tiếng sau kết hôn vì vợ đăng bức ảnh cưới

© Depositphotos.com / dreamfoto2010Vợ chồng mơi cưới
Vợ chồng mơi cưới - Sputnik Việt Nam
Báo chí Trung Quốc đã đưa tin về một vụ ly hôn kỳ quặc như vậy. Theo đó, một người chồng mới cưới vợ được 2 tiếng đã đâm đơn ra tòa quyết tâm chia tay bằng được. Lý do là cô dâu đã vi phạm thỏa thuận tiền hôn nhân của cả hai.

Theo đó, chú rể yêu cầu cô dâu không được chia sẻ ảnh cưới của họ với bất cứ ai cả. Tuy nhiên, cô dâu nào mà chẳng muốn khoe ảnh. Ai mà kìm nén được tâm lý muốn cho tất cả biết cảnh ngày mình đẹp nhất cơ chứ. Bởi vậy, cô đã lén gửi vài bức hình cho bạn bè rồi sau đó đăng lên Facebook một bức chụp cảnh hai vợ chồng đang hạnh phúc và nở nụ cười bên nhau.

Bà Thảo cho rằng ông Vũ có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe từ năm 2014, dẫn đến biến cố trong gia đình và nội bộ doanh nghiệp - Sputnik Việt Nam
Hoãn phiên phúc thẩm vụ ly hôn vợ chồng ông Vũ, bà Thảo: Ai đang chiếm Trung Nguyên?

Chú rể nhìn thấy đã ngay lập tức tuyên bố sẽ chia tay vì không chấp nhận điều đó. Anh ta còn suy luận ra rằng, với một người đến việc giữ lời hứa nho nhỏ như thế còn chẳng làm được thì chắc gì cuộc hôn nhân này sẽ hạnh phúc và bền lâu. Anh ta cho rằng mình đã chọn nhầm một người vợ không biết giữ lời.

Cuối cùng, chú rể đâm đơn ra tòa mặc kệ cô dâu hay người nhà, bạn bè hay chính bố mẹ của anh ta khuyên can hết lời.

Người nhà cô dâu buồn bã chia sẻ với báo giới: “Em gái tôi chỉ vì muốn khoe ảnh thôi thế mà bây giờ đã dẫn đến chuyện ly hôn. Chú rể muốn hủy bỏ tất cả và ra tòa luôn. Anh ta nói rằng, em tôi là một người dối trá, không đáng tin cậy”.

Lễ cưới - Sputnik Việt Nam
Người phụ nữ đệ đơn ly hôn vì “không có cơ hội” cãi vã với chồng
Chuyện này nhanh chóng khiến hai bên gia đình nội ngoại xảy ra tranh cãi gay gắt. Người thân của cô dâu bảo vệ con mình, cho rằng những điều chú rể đòi hỏi hết sức nhảm nhí. Ai đời lại muốn vợ giấu ảnh cưới đi, vậy ban đầu chụp làm gì cho mất công.

Phía chú rể khi thấy nhà gái phản đối quyết liệt thì cũng quay sang bảo vệ con trai mình. Họ cho rằng mọi chuyện đã thỏa thuận ngay từ đầu thì cứ như vậy mà làm. Điều cô dâu đã cam kết mà không giữ lời thì quyết định sau đó của chú rể chẳng có gì mà bất ngờ cả.

Cuối cùng, họ cũng ly hôn xong xuôi. Cô dâu trở thành người trải qua một đời chồng dù cuộc hôn nhân ấy mới tồn tại được 2 tiếng đồng hồ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала