Xướng danh bộ phim có nhiều cơ hội đoạt giải Oscar nhất trong năm 2020

© AFP 2023 / Mladlen AntonovTượng của Oscar
Tượng của Oscar - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà phân tích của Gold Derby, là trang mạng chuyên đưa ra những dự đoán trong lĩnh vực giải trí, đã thử đoán xem những bộ phim, đạo diễn và diễn viên thủ vai chính nào có cơ hội nhận giải Oscar.

Bộ phim được dự kiến sẽ đoạt giải hay nhất trong năm

Theo các chuyên gia, cơ hội giành giải Oscar cho “Bộ phim hay nhất” thuộc về phim hình sự “Người Ai len” của đạo diễn Martin Scorsese, ra mắt vào ngày 27 tháng 11. 

Đứng ở vị trí thứ hai là phim "Ngày xửa ngày xưa ... ở Hollywood" của Quentin Tarantino. Xếp thứ ba là phim “Câu chuyện hôn nhân” với các diễn viên chính là Scarlett Johansson và Adam Driver.

Phim Joker của Todd Phillips đang ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng này. 

Margot Robbie. - Sputnik Việt Nam
Truyền thông: Trung Quốc cấm phát hành bộ phim của Tarantino "Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood"

Ai có cơ hội trở thành đạo diễn và diễn viên xuất sắc nhất?

Theo các nhà phân tích, Martin Scorsese có thể giành giải "Đạo diễn xuất sắc nhất". Quentin Tarantino và Pong Joon Ho, người năm nay cho ra mắt bộ phim truyền hình “Ký sinh trùng”, có vẻ ít cơ hội hơn một chút.

Đứng ở các vị trí hàng đầu trong danh sách “Diễn viên nữ xuất sắc nhất” là Renee Zellweger (phim “Judy”), Scarlett Johansson và Charlize Theron (phim “Vụ bê bối”), còn Joaquin Phoenix, Adam Driver và Robert De Niro đang đứng trong danh sách “Nam diễn viên xuất sắc nhất”.

Học viện Điện ảnh Mỹ sẽ công bố các đề cử ở 24 hạng mục vào ngày 13 tháng 1 năm 2020. Lễ trao giải Oscar được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 2.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала