Rosoboronexport cho biết về việc bán súng trường T-5000

© Sputnik / Iliya Pitalev / Chuyển đến kho ảnhSúng trường bắn tỉa có độ chính xác cao ORSIS T-5000
Súng trường bắn tỉa có độ chính xác cao ORSIS T-5000 - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Nga đã giao một lô súng trường có độ chính xác cao ORSIS T-5000 trị giá hơn 100 triệu rúp cho một khách hàng nước ngoài, dịch vụ báo chí Rosoboronexport (ROE) cho biết hôm thứ Ba.

Cung cấp vũ khí Nga cho nước ngoài

"Rosoboronexport đã thực hiện hợp đồng cung cấp một lô súng trường ORSIS T-5000 cho một khách hàng nước ngoài với số tiền hơn 100 triệu rúp", - trích thông cáo.
Súng trường ORSIS T-5000 - Sputnik Việt Nam
Tại sao Việt Nam thể hiện sự quan tâm đến súng trường mới của Nga?

Dịch vụ báo chí của nhà xuất khẩu đặc biệt lưu ý rằng trong năm 2019, ROE đã thực hiện hơn 40 cuộc thuyết trình về những khẩu súng trường này tại các triển lãm quốc tế ở Côte d'Ivoire, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đức, Brazil, Mexico và Việt Nam, cũng như tại Army 2019 và Interpolitech.

Súng trường ORSIS T-5000 là loại súng được dùng làm cơ sở để tạo ra tổ hợp bắn tỉa “Tochnost”. Đây là phát triển của nhà máy vũ khí Promtekhnologiya (thương hiệu ORSIS). Theo nhà phát triển, đây là súng bắn tỉa mới hoàn toàn, đáp ứng mọi yêu cầu hiện đại.

Cho đến gần đây, loại súng bắn tỉa này được sản xuất dưới dạng hai cỡ đạn: 308 Winchester và 338 Lapua Magnum. Súng dành cho các đơn vị bắn tỉa chống khủng bố và chuyên dụng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала