Chính trị gia Israel: Ông Putin khôi phục vị thế cường quốc cho nước Nga

© Sputnik / Alexei Druzhinin /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Vladimir Putin đã hồi sinh và củng cố vị thế của Nga trên trường quốc tế, ông đã đưa đất nước trở lại vị thế cường quốc, chính trị gia, người thành lập và nhà lãnh đạo của đảng ảnh hưởng nhất của Israel (kể từ năm 1999) “Israel ngôi nhà của chúng ta”, ông Avigdor Lieberman tuyên bố.

Dự án về kỷ niệm 20 năm lãnh đạo của ông Putin

Dự án bao gồm một loạt cuộc phỏng vấn các chính trị gia Nga và nước ngoài, nhân vật công chúng và vận động viên đã biết ông Putin trong nhiều năm.

Quốc kỳ Israel - Sputnik Việt Nam
Israel hứa với Nga sẽ không giấu giếm dữ liệu về vụ tai nạn IL-20
“Không thể tưởng tượng được nước Nga hậu Xô Viết mà không có nhân tố gọi là Vladimir Putin. Đây là một phần không thể thiếu trong lịch sử gần đây của nước Nga. Tất nhiên, từ quan điểm mọi việc xảy ra, ông đã đưa Nga trở lại vị thế của một cường quốc. như thời nó còn thuộc Liên Xô” – ông Lieberman nói khi trả lời phỏng vấn Sputnik.

Ông Lieberman lưu ý phẩm chất lãnh đạo đặc biệt của Tổng thống Putin, cho phép ông lãnh đạo hiệu quả một quốc gia rộng lớn.

“Một người hoàn toàn làm chủ hoàn cảnh mọi lúc, chuẩn bị tốt cho mọi cuộc gặp, thông thạo các sự kiện, số liệu, không có bất kỳ mẩu giấy nào. Ông ta là người có khiếu hài hước và dù bạn đồng ý hoặc không đồng ý - là người mà không có mối liên hệ nào, bạn hiểu rằng bạn có thể làm việc, ông Lieberman nhấn mạnh. - Nói chung, từ kinh nghiệm của tôi, tất cả các thỏa thuận đã và đang có trong thời đại của Putin, mọi việc đều được thực hiện với độ chính xác cao".

Tất nhiên, ông Putin là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, không chỉ với tư cách là người đứng đầu nhà nước, mà còn là một con người, theo quan điểm về phẩm chất cá nhân của ông."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала