Xiaomi Mi 10 Pro sẽ là điện thoại thông minh mạnh nhất trên thị trường

© REUTERS / Benoit TessierQuảng cáo điện thoại thông minh Xiaomi Mi Note 10 tại khu thương mại La Défense, gần Paris, Pháp
Quảng cáo điện thoại thông minh Xiaomi Mi Note 10 tại khu thương mại La Défense, gần Paris, Pháp - Sputnik Việt Nam
Tuần tới, công ty Trung Quốc Xiaomi sẽ giới thiệu điện thoại thông minh flagship chính năm 2020- Xiaomi Mi 10.

Điện thoại thông minh mạnh nhất

Trên mạng đang dần xuất hiện các chi tiết mới về điện thoại thông minh, và giờ đây thì đã rõ rằng Xiaomi Mi 10 đang phá vỡ các kỷ lục về hiệu suất. Điều này được biết đến sau khi phiên bản Pro của Xiaomi Mi 10 được thử nghiệm trên Antutu.

Xiaomi - Sputnik Việt Nam
Xiaomi hủy buổi thuyết trình sản phẩm mới vì coronavirus

Antutu liên tục đưa ra xếp hạng của những điện thoại thông minh năng suất cao nhất trên thị trường. Và nhờ tài nguyên MyDrivers của Trung Quốc, người ta đã biết rằng Xiaomi Mi 10 Pro đã thu được gần 600.000 điểm trong bài kiểm tra Antutu và điều này khiến nó trở thành một nhà vô địch thực sự: một kết quả đáng kinh ngạc - trước đây không có điện thoại thông minh Android nào đạt được nhiều điểm đến như vậy trong benchmark.

Đồng thời, CEO của Xiaomi, ông Lei Jun cho biết, phiên bản cơ bản của Xiaomi Mi 10 sẽ nhận được bộ nhớ xử lý 8 GB RAM và bộ nhớ thường xuyên là 128 GB.

Sẽ không có phiên bản 6 + 64 GB như năm ngoái. Thứ nhất, tất nhiên điều này liên quan tới việc nhà cung cấp các mô-đun RAM Micron chỉ sản xuất RAM của chuẩn mới là LPDDR5 8 và 12 GB, sau này sẽ xuất hiện mô-đun 16 GB, nhưng mô-đun 6 GB thì sẽ không có. Và như thông tin có được ngày hôm qua, Xiaomi Mi 10 sẽ là một trong điện thoại đầu tiên có RAM LPDDR5.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала