Tay đua Magnussen: Grand Prix Việt Nam có nguy cơ bị hủy

© Sputnik / Alexey Kudenko /  / Chuyển đến kho ảnhCác kỹ thuật viên của đội "Ferrari" chuẩn bị xe đua vô địch thế giới "Grand Prix of Russia" trong cuộc thi "Công thức-1".
Các kỹ thuật viên của đội Ferrari chuẩn bị xe đua vô địch thế giới Grand Prix of Russia trong cuộc thi Công thức-1. - Sputnik Việt Nam
Tay đua Kevin Jan Magnussen bình luận về việc giải Grand Prix chặng đua Trung Quốc bị hoãn vô thời hạn.

Trước đó, Ban Tổ chức giải Grand Prix Trung Quốc, chặng đua Thượng Hải dự kiến được tổ chức từ ngày 17 đến 19 tháng 4, đã bị hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch coronavirus. Chặng đua F1 Thượng Hải sẽ bị hủy nếu không xác định được ngày thi đấu phù hợp với các ngôi sao quảng bá và thành viên tham gia giải vô địch Công thức 1.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng mời các phóng viên đặt câu hỏi. - Sputnik Việt Nam
Phản ứng của Việt Nam về tiến trình Brexit, Thượng đỉnh ASEAN-Mỹ và chặng đua F1

Chặng đua Grand Prix đầu tiên trong lịch sử Việt Nam

Tay đua Magnussen không loại trừ rằng tiếp sau việc hủy chặng đua F1 của Trung Quốc, rất có khả năng giải Grand Prix Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử, dự kiến được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 4, cũng sẽ bị hủy, vận động viên đua xe thừa nhận điều này trên sóng TV2 của Đan Mạch.

“Hãy cùng xem. Theo lịch thi đấu, chặng đua F1 tại Việt Nam xếp ngay trước Trung Quốc, vì vậy chúng ta cần chú tâm đến điều đó. Thật đáng tiếc khi chặng đua bị hủy bỏ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là hiện giờ chúng tôi có vài kỳ nghỉ ngắn”, - GrandPX.news dẫn lời tay đua cho biết.

Hiện phía Việt Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin chính thức liên quan đến vấn đề liệu chặng đua F1 tại Hà Nội có bị hủy hay không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала