Hamilton đổi chiến lược huấn luyện để giành danh hiệu thứ 7 và đuổi kịp Schumacher

© Sputnik / Vladimir AstapkovichLewis Hamilton, tay đua của Đội Mercedes
Lewis Hamilton, tay đua của Đội Mercedes  - Sputnik Việt Nam
Tay lái thượng hạng của đội đua Mercedes Lewis Hamilton chia sẻ động lực thôi thúc anh giành danh hiệu vô địch thứ bảy giải đua Công thức 1.
“Các chàng trai, tôi nhớ các bạn. Tất cả sẽ bù đắp lại những gì tôi đã bỏ lỡ chứ? Hãy cùng xem cách tất cả thi đấu trong suốt cuộc đua cuối tuần. Tôi rất vui mừng khi trở lại đường đua cùng mọi người. Đó là một mùa đông kỳ thú đối với cá nhân tôi. Tôi dành rất nhiều thời gian với gia đình, bạn bè, với cha tôi - có lẽ đây là một trong những giai đoạn tốt đẹp nhất trong cuộc đời".
“Tôi cũng thay đổi phương thức tập luyện. Thể lực và trí lực của tôi được nâng lên tầm cao mới. Tôi biết các bạn đều mong chờ chức vô địch lần thứ bảy. Nhưng dường như mỗi bước trên chặng đường này nên được thực hiện riêng biệt. Chúng ta sẽ không biết mình đang ở vị trí nào so với đối thủ cạnh tranh. Vậy nên, chúng tôi cần cố gắng và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ đua thử trước mùa giải. Thời gian không còn nhiều và vẫn còn nhiều việc để làm”, - tay đua Hamilton nói.
Lewis Hamilton - Sputnik Việt Nam
Hamilton ngờ vực: Nên chăng tổ chức cuộc đua xe ở Việt Nam

Trước mắt chỉ cần vượt Schumacher

Cần nhắc lại, Hamilton là nhà vô địch đã sáu lần dẫn đầu giải đua xe Công thức 1 hàng đầu thế giới. Xét về số lượng danh hiệu vô địch trong các “cuộc đua hoàng gia”, thì tay đua người Anh chỉ kém duy nhất đối thủ Michael Schumacher, người giành được bảy chức vô địch.
Buổi giới thiệu mẫu xe mới và tổ chức đua thử của Mercedes cho mùa giải 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 14/2 tới đây.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала