Nhà phân phối phim "Ký sinh trùng" đáp trả chỉ trích của Trump

© REUTERS / Mike BlakeDàn diễn viên của bộ phim Hàn Quốc "Ký sinh trùng" trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar 2020 tại Los Angeles
Dàn diễn viên của bộ phim Hàn Quốc Ký sinh trùng trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar 2020 tại Los Angeles - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích việc trao giải Oscar chính cho bộ phim "Ký sinh trùng" của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon-ho, nhà phân phối phim CJ Entertainment Neon tuyên bố rằng ông Trump "không biết đọc".
“Điều đó cũng dễ hiểu, ông ấy không biết đọc”, - nhà phân phối phim CJ Entertainment Neon tuyên bố trên Twitter, ngay sau khi bộ phim bị Tổng thống chỉ trích.

Sự chỉ trích của Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump chỉ trích việc trao giải thưởng Oscar cho phim “Ký sinh trùng”

Hôm thứ Năm, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích việc trao giải Oscar cho bộ phim Ký sinh trùng.

“Thật là một giải hàn lâm khủng khiếp trong năm nay. Và chiến thắng là bộ phim từ Hàn Quốc. Cái quái gì đang diễn ra ở đó vậy?” – ông Trump nói.

Bộ phim "Ký sinh trùng"

Lần đầu tiên, giải Oscar chính Phim hay nhất trong năm được trao cho bộ phim không nói tiếng Anh. “Ký sinh trùng” đã giành được thêm ba giải thưởng khác là Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc nhất và là Phim nước ngoài hay nhất. Đạo diễn, diễn viên và đoàn làm phim Ký sinh trùng đã được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in chúc mừng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала