Hàn Quốc: Số ca nhiễm coronavirus đã tăng lên 3150 người

© REUTERS / Kim Hong-JiNgười phụ nữ đeo mặt nạ bảo vệ hô hấp ở Seoul
Người phụ nữ đeo mặt nạ bảo vệ hô hấp ở Seoul - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
SEOUL (Sputnik) - Hàn Quốc ghi nhận thêm 594 trường hợp nhiễm coronavirus mới COVID-2019, như vậy tổng số người nhiễm bệnh viêm phổi cấp ở nước này đã tăng đến 3150, thêm 3 người chết, - theo thông báo của tổ chức Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (KCDC) thuộc Bộ Y tế Hàn Quốc.

«Báo động đỏ» về mối nguy đại dịch

Theo dữ liệu của KCDC, trong số các trường hợp mới nhiễm bệnh thì 476 ca phát hiện ở thành phố Daegu (Đại Khưu), 60 người khác - ở tỉnh Gyeongsangbuk-do (Khánh Thượng Bắc Đạo), 13 ở tỉnh Chungcheongnam-do (Trung Thanh Nam Đạo), 12 ở Seoul (Hán Thành) và Busan (Phủ Sơn).

Seoul, Hàn Quốc. - Sputnik Việt Nam
Hàn Quốc miễn phí điều trị cho công dân Việt Nam nhiễm COVID-19

Các trường hợp còn lại là từ những khu vực khác nhau trên cả nước. 16 người chết, 27 người hồi phục, còn đang phân tích bệnh phẩm của 29.154 người khác. 27 người nhiễm bệnh là quân nhân.

Tổng số ca nhiễm bệnh ở Seoul lên tới 74 người, ở Daegu 2.055 người, 469 người bị nhiễm bệnh ở tỉnh Gyeongsangbuk-do, 76 người ở tỉnh Gyeonggi-do (Kinh Kỳ Đạo).

Đang chờ đợi là số ca nhiễm bệnh được xác nhận tại nước này sẽ còn tăng lên trong những ngày tới, bởi chính quyền Hàn Quốc bắt đầu tiến hành kiểm tra coronavirus với hơn 250.000 người theo giáo phái Sincheongji (Tân Thiên Địa), nơi đã trở thành ổ lây lan virus ở Daegu. Trong thời gian qua, ở Hàn Quốc đã xét nghiệm coronavirus với khoảng 83.000 người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала