UEFA đánh giá khả năng hoãn Euro 2020 vì coronavirus

© Sputnik / Alexey Danichev / Chuyển đến kho ảnhWorld Cup 2018
World Cup 2018  - Sputnik Việt Nam
UEFA không dự định thay đổi mốc tiến hành Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 do sự bùng phát chủng coronavirus mới. Đó là thông báo từ bộ phận báo chí của tổ chức.

Câu hỏi đang trong tầm kiểm soát

«Euro 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 6 năm 2020 tại Rome. UEFA giữ liên lạc thường xuyên với chính quyền địa phương và các cơ cấu quốc tế hữu quan về vấn đề coronavirus cũng như theo dõi tình hình lây lan dịch bệnh. Bây giờ chưa cần thay đổi điều gì trong lịch trình dự kiến ​​của giải đấu. Vấn đề này sẽ liên tục được theo dõi», - bộ phận báo chí của UEFA cho biết.

Donald Trump đã dẫn đến việc lúng túng nhầm lẫn cái gọi là bắt tay kiểu ASEAN - Sputnik Việt Nam
Hoa Kỳ hoãn cuộc gặp các nhà lãnh đạo ASEAN do coronavirus
Ngày 25 tháng 2, trên làn sóng của Rai Radio 1 Sport, Phó Chủ tịch UEFA Michelle Uwa đã nói đến khả năng hủy các trận đấu của Giải vô địch dưới sự bảo trợ của Liên đoàn trong trường hợp có yêu cầu từ phía những quốc gia riêng biệt. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng UEFA sẽ cố gắng để không gián đoạn một cuộc thi đấu nào.

Giải Euro 2020

Giải vô địch châu Âu sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 tại 12 thành phố của châu lục. Nơi tiếp nhận các trận đấu của Giải này sẽ là Saint-Peterburg, London, Munich, Baku, Rome, Bucharest, Dublin, Copenhagen, Bilbao, Glasgow, Budapest và Amsterdam. Trên sân vận động «Saint-Peterburg» sẽ diễn ra ba cuộc đọ sức thuộc vòng bảng của giải đấu (Bỉ - Nga, ngày 13 tháng 6; Phần Lan - Nga, ngày 17 tháng 6; Phần Lan - Bỉ, ngày 22 tháng 6), cũng như một trận tứ kết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала