Coronavirus khiến huỷ bỏ Tuần lễ Thời trang

© AP Photo / Shizuo KambayashiNgười mẫu trình bày bộ sưu tập của nhà thiết kế Ohalu Ando tại Tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week
Người mẫu trình bày bộ sưu tập của nhà thiết kế Ohalu Ando tại Tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tuần lễ thời trang Tokyo «Rakuten Fashion Week 2020» lẽ ra được TOKYO JFW Organisation tổ chức từ ngày 16 đến 21 tháng 3 tại thủ đô Nhật Bản, nhưng mới đây nhà tổ chức đã phải tuyên bố hủy bỏ sự kiện đình đám này để tránh lây lan dịch bệnh do coronavirus COVID-19.

TOKYO JFW Organisation huỷ Rakuten Fashion Week

Logo Gucci  - Sputnik Việt Nam
Virus corona tấn công các cửa hàng: những thương hiệu xa xỉ sẽ phải trả giá bao nhiêu?
«Yêu cầu số 1 và nhiệm vụ chính của chúng tôi luôn luôn là đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên tham gia sự kiện. Trong tương quan nguy cơ gia tăng hàng ngày con số những người bị lây nhiễm dịch bệnh, chúng tôi buộc phải đi đến quyết định khó khăn khi không còn lựa chọn nào khác là hủy tiến hành Tuần lễ thời trang «Rakuten Fashion Week TOKYO 2020 A/W», - thông báo của ban tổ chức cho biết.

Tuần lễ trình diễn mốt «Rakuten Fashion Week» tại Tokyo là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành thời trang được tiến hành ở thủ đô Nhật Bản, cùng đẳng cấp với «Mercedes-Benz Fashion Week Tokyo» và «Amazon Fashion Week Tokyo».

Hiện tại, ở Nhật Bản đã huỷ bỏ những sự kiện đại chúng, các buổi hòa nhạc, các trường học tạm đóng cửa do mối đe dọa từ dịch bệnh coronavirus. Ở Nhật Bản đã ghi nhận 973 trường hợp lây nhiễm bệnh viêm phổi cấp do chủng coronavirus mới. Trong số đó, có 705 người là hành khách và thành viên thuỷ thủ đoàn của siêu du thuyền. Theo dữ liệu của các bác sĩ, đã có 12 trường hợp tử vong, khoảng 50 người nữa đang trong tình trạng nguy kịch.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала