Ross Brown: Việt Nam F-1 Grand Prix sẽ không diễn ra nếu bất kỳ đội nào bị từ chối nhập cảnh

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến kho ảnhCác kỹ thuật viên của đội "Ferrari" chuẩn bị xe đua vô địch thế giới "Grand Prix of Russia" trong cuộc thi "Công thức-1".
Các kỹ thuật viên của đội Ferrari chuẩn bị xe đua vô địch thế giới Grand Prix of Russia trong cuộc thi Công thức-1. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Giám đốc thể thao Công thức 1 ông Ross Brown cho biết, Grand Prix Việt Nam 2020 sẽ không diễn ra nếu bất kỳ đội nào tham gia bị từ chối nhập cảnh vào nước này vì dịch bệnh coronavirus.

Lần đầu tiên trong lịch sử Grand Prix Việt Nam dự kiến được tổ chức vào ngày 3-5 tháng Tư. Việt Nam là một trong những quốc gia thực hiện chế độ cách ly kiểm dịch bắt buộc đối với tất cả những hành khách đến từ hoặc quá cảnh qua Ý trong thời gian hai tuần trước khi nhập cảnh. Trong cuộc đua Công thức 1 có sự tham gia của đội bóng Ferrari Ferrari và và Alpha Alpha Tauri, có trụ sở tại Ý.

Các tay đua MotoGP tại Valencia, Tây Ban Nha - Sputnik Việt Nam
MotoGP. Cả hai cuộc đua Grand Prix bị hủy vì coronavirus

Hồi tháng Hai, Ban tổ chức Grand Prix Trung Quốc đã thông qua quyết định hoãn tổ chức sự kiện này, mà theo dự kiến, sẽ diễn ra ở Thượng Hải vào ngày 17-19 tháng Tư. Hiện tại vẫn chưa biết liệu Cuộc đua có sẽ diễn ra, và vào thời gian nào.

Cuộc cạnh tranh công bằng

"Nếu có đội không được phép nhập cảnh, chúng tôi sẽ không thể tham gia cuộc đua. Đây không phải là cuộc đua vô địch Công thức 1, vì sẽ không công bằng. Rõ ràng, nếu có đội quyết định không tham gia cuộc đua, đây là quyết định của họ. Nhưng Nếu một đội không thể tham gia cuộc đua vì quyết định của quốc gia, thì rất khó để có sự cạnh tranh công bằng", - Ông Brown nói, theo trích dẫn của Reuters.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала