Bloomberg: Apple đang thiếu điện thoại thông minh iPhone để thay thế

Apple cảnh báo các trung tâm dịch vụ về việc thiếu iPhone để thay thế các thiết bị hư hỏng, Bloomberg đăng tin, trích dẫn từ các nhân viên công ty giấu tên. Theo cơ quan này, thiếu hụt là do gián đoạn trong chuỗi cung ứng gây ra từ dịch bệnh coronavirus mới.

Thiếu thiết bị và phụ tùng

Theo các nhân viên của Apple, thiếu hụt sẽ được nhận thấy từ hai đến bốn tuần. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật đã được thông báo rằng họ có thể đề nghị khách hàng nhận điện thoại thông minh thay thế qua thư hoặc cho thuê một thiết bị có sẵn khác để sử dụng tạm thời. 

MacBook Pro - Sputnik Việt Nam
Apple phát hành MacBook Pro 14 với màn hình miniLED

Ở một số trung tâm dịch vụ của Apple, cũng thiếu phụ tùng thay thế. Đại diện của Apple không bình luận về tình hình này.

Các vấn đề của Apple

Trước đó, Bloomberg đã thông báo sự thiếu hụt máy tính bảng iPad Pro và giảm nguồn cung điện thoại thông minh iPhone 11 do dịch coronavirus. Ngoài ra, công ty còn áp dụng lệnh cấm tạm thời đối với các chuyến công tác của nhân viên tới Trung Quốc, Hàn Quốc và Ý. Apple yêu cầu tổ chức các cuộc họp cần thiết bằng cuộc gọi video và khuyến khích nhân viên bị bệnh nghỉ phép.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала