Apple phát hành MacBook Pro 14 với màn hình miniLED

© Depositphotos.com / Denys PrykhodovMacBook Pro
MacBook Pro - Sputnik Việt Nam
Công ty Mỹ Apple sẽ giới thiệu máy tính xách tay MacBook Pro 14 mới trong năm nay. Tính năng chính đáng chú ý sẽ là màn hình miniLED.

Thông số kỹ thuật

Apple MacBook Pro 14 sẽ thay thế MacBook Pro 13, như MacBook Pro 16 thay thế phiên bản 15 inch vào năm ngoái . Đường chéo của màn hình sẽ là 14,1 inch, nhưng kích thước vỏ máy sẽ không thay đổi nhiều do giảm khung viền xung quanh màn hình. Dự kiến máy tính xách tay mới sẽ có bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, được sản xuất theo công nghệ 10nm. Tính năng đặc biệt của những con chip này là phần đồ họa tích hợp mạnh hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

MacBook Pro 16. - Sputnik Việt Nam
Thông báo về MacBook Pro 16: Máy tính xách tay lớn nhất của Apple

Công nghệ mới

Màn hình Apple MacBook Pro 14 sẽ có ma trận miniLED. Công nghệ mới sở hữu những phẩm chất tốt nhất từ IPS và AMOLED, nhưng loại bỏ nhược điểm của chúng. MiniLED cho phép điều chỉnh độ sáng cục bộ, cho phép màn hình hiển thị màu đen bão hòa mà không cần ánh sáng. Hơn nữa màn hình như vậy sẽ bền hơn vì không bị phai màu như AMOLED.

Người ta cho rằng Apple sẽ không giới thiệu các thiết bị đầu tiên của mình với màn hình miniLED cho đến năm sau, nhưng công ty đi trước tiến độ và đang chuẩn bị một số thiết bị như vậy cùng một lúc trong buổi thuyết trình năm nay.

Vào cuối tháng 3, Apple dự kiến sẽ trình bày iPhone 9 (iPhone SE 2), theo thiết kế cũ từ iPhone 8, nhưng sử dụng bộ vi xử lý hàng đầu A13 Bionic từ iPhone 11.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала