Trong quân đội Nga không có người nhiễm coronavirus

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhCác binh sĩ tại Triển lãm "Quân đội Nga - Ngày mai" trong khuôn khổ Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế "Quân đội-2018" lần thứ IV ở Kubinka
Các binh sĩ tại Triển lãm Quân đội Nga - Ngày mai trong khuôn khổ Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế Quân đội-2018 lần thứ IV ở Kubinka - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các thầy thuốc đã kiểm tra coronavirus cho hơn ba nghìn quân nhân Nga. Báo Krasnaya Zvezda đưa tin dẫn nguồn Bộ Quốc phòng Nga.

Lưu ý rằng không có người nào trong số các quân nhân bị nhiễm coronavirus. Kết quả xét nghiệm cho 3,2 nghìn binh sĩ đều âm tính.

Bộ Quốc phòng cũng cho biết tại 32 bệnh viện quân y đã triển khai các khoa đặc biệt gồm 3.591 giường bệnh. Các khoa này được trang bị 2.782 máy thở nhân tạo.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Sergei Shoigu. - Sputnik Việt Nam
Quân đội Nga tiến hành diễn tập chống coronavirus
“Hiện có 9 đội cơ động làm nhiệm vụ theo dõi sát tình hình vệ sinh dịch tễ. Đã triển khai 15 tổ hợp modul cơ động đa chức năng hiện đại để phát hiện tác nhân gây bệnh truyền nhiễm coronavirus”, thông báo của Bộ Quốc phòng nêu rõ.

Ngày 22 tháng 3 Nga đã điều một số máy bay vận tải quân sự Il-76 của Lực lượng không quân - Vũ trụ đến Italia. Những chiếc máy bay này chở gần 100 chuyên gia Nga trong lĩnh vực virus và dịch tễ học, cùng với 8 đội y bác sĩ. Sau đó dược biết các chuyên gia quân sự Nga đến Italia chống dịch coronavirus sẽ làm việc ở thành phố Bergamo vùng Lombardy ở miền bắc nước này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала