Gái mại dâm Anh yêu cầu được công nhận là nạn nhân của COVID-19

© AP Photo / Dita Alangkaragái điếm
gái điếm - Sputnik Việt Nam
Gái mại dâm Anh đã yêu cầu được công nhận là nạn nhân do các biện phap để chống lại virus. Họ yêu cầu nhà nước chú ý đến thực tế là do cuộc chiến chống lại sự lây lan coronavirus COVID-19, họ đã mất khách hàng và do đó mất đi một phần thu nhập đáng kể.

Gái mại dâm cần sự chú ý của chính quyền

Theo Mirror, Collective of Prostitutes -  hiệp hội gái mại dâm chuyên nghiệp có trụ sở tại London, đã gủi đến chính quyền yêu cầu hỗ trợ tài chính cho các nữ sĩ tình yêu, hiện đang bị thất nghiệp.

“Phố đèn lồng đỏ” ở Amsterdam - Sputnik Việt Nam
Chính quyền Amsterdam đề xuất cấm gái mại dâm “chào hàng” qua cửa sổ
Tuyên bố của hiệp hội cho biết: «Dịch vụ thân mật đòi hỏi việc tiếp xúc cá nhân - chính xác là những gì chúng tôi bị cấm do virus. (...) Hầu hết gái mại dâm phải nuôi con, chủ yếu là mẹ đơn thân. Thành ra 1,5 triệu nhân công và 4 triệu trẻ em đang cần đến chính sách của chính phủ. Hàng ngàn gia đình ở Vương quốc Anh sống dựa vào dịch vụ tình dục".

«Chúng tôi cần phải trả tiền thuê nhà, trả các khoản vay, chúng tôi cần sự nhượng bộ trong việc thanh toán các hóa đơn tiện ích và những người bán dâm cần nhà ở», văn bản tiếp tục.

Tổ chức này trước đó đã chống lại việc phân biệt đối xử hoạt động mại dâm, và ủng hộ lệnh cấm bắt giữ và truy tố các gái mãi dâm.

Liên quan đến đại dịch coronavirus COVID-19, chính quyền Anh đã đưa ra một số hạn chế. Đặc biệt, tất cả mọi người ngoại trừ những công nhân viên chủ chốt, chỉ được phép rời khỏi nhà một lần một ngày để mua thực phẩm, đến hiệu thuốc, đi dạo hoặc chạy bộ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала