Coronavirus được gọi là căn bệnh nghiêm trọng nhất trong 100 năm qua

© REUTERS / Carlos Garcia RawlinsCư dân Bắc Kinh trở lại bình thường.
Cư dân Bắc Kinh trở lại bình thường. - Sputnik Việt Nam
Bác sĩ tại phòng khám ở New York, Marlene Kaplan, nói coronavirus là căn bệnh nghiêm trọng nhất trong lịch sử loài người. Chuyên gia khuyên nhà nước, trước hết hãy bảo vệ những người đang tham gia chống đại dịch.

Kaplan lưu ý nhân loại không có căn bệnh nào nguy hiểm hơn trong hàng trăm năm qua: "Có lẽ đây là căn bệnh lây nhiễm nghiêm trọng nhất kể từ thời dịch cúm "Tây Ban Nha". Ông cũng tin rằng cụ thể ở Mỹ, đỉnh điểm của đại dịch vừa mới bắt đầu hoặc sắp xảy ra. Hiện tại các bác sĩ không biết chính xác lý do tại sao những người khác nhau lại nhiễm COVID-19 với mức độ nghiêm trọng khác nhau.

Ủy ban Y tế Quốc gia: Vào ngày 13 tháng 3 năm 1430 bệnh nhân mới bị viêm phổi mạch vành mới đã được chữa khỏi và xuất viện, 11 xác nhận - Sputnik Việt Nam
Nhà sinh vật học mô tả hậu quả của COVID-19 đối với não và phổi

Hiện tại, y học chưa có phương thuốc chũa trị COVID-19, vì vậy bệnh nhân chủ yếu được điều trị bằng hydroxychloroquine kết hợp với citromax và vitamin tổng hợp liều cao.

Cách thức nghi ngờ

Bác sĩ cảnh báo việc những người sợ lây nhiễm sử dụng các phương tiện không rõ ràng, như cách dự phòng coronavirus, ví dụ như rượu. Ông giải thích rượu tạo thêm gánh nặng cho gan, lúc này cần lọc các độc tố từ sản phẩm phụ của cơ thể để chống lại nhiễm trùng. Rượu không không thể khử trùng phổi.

"Cách tốt nhất là chỉ cần súc miệng bằng nước pha soda", - bác sỹ nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала