Elon Musk mắng cựu bộ trưởng Mỹ bằng tiếng Nga

MOSKVA(Sputnik) - Doanh nhân Mỹ Elon Musk đã tỏ thái độ không thiên vị với cựu Bộ trưởng Lao động Hoa Kỳ Robert Reich, khi chửi rủa ông bằng tiếng Nga.
"Elon Musk đe dọa sẽ tước đoạt công việc của mọi người nếu anh ta không được phép mạo hiểm sức khỏe của họ. Chủ nghĩa tư bản  trong những biểu hiện tồi tệ nhất", - Reich viết trên tweet.

"Đồ ngốc nghếch", Musk thêm vào, chuyển sang tiếng Nga.

Elon Musk  - Sputnik Việt Nam
Elon Musk định cấy chip cho người trong năm tới

Tesla tuyên bố nối lại công việc tại nhà máy ở California

Công ty Tesla của Mỹ tuyên bố tiếp tục công việc tại nhà máy ở Fremont, bang California, bất chấp sự bất đồng của chính quyền địa phương chưa cho phép khôi phục sản xuất trong bối cảnh hạn chế liên quan đến coronavirus.

Việc sản xuất tại nhà máy Fremont đã bị đình chỉ vào ngày 23 tháng 3 do những hạn chế  do bùng phát dịch bệnh COVID-19. Thống đốc bang California, ông Gavin Newsome hôm thứ Năm cho phép các doanh nghiệp ở một số khu vực của tiểu bang tiếp tục làm việc từ thứ Sáu, nhưng các cơ quan vệ sinh dịch tễ ở Hạt Alamida, nơi Fremont tọa lạc, đã cấm các công ty hoạt động trở lại. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết hôm thứ Bảy rằng công ty đang kiện Hạt Alamida và chuyển trụ sở chính từ California đến Texas và Nevada.

"Dựa trên các khuyến nghị gần đây của thống đốc California  được hỗ trợ bởi giới khoa học và dữ liệu y tế và đáng tin cậy, và việc sản xuất phương tiên giao thông đã được chính phủ tiểu bang và liên bang xác định là cơ sở hạ tầng quan trọng, cũng như kế hoạch đảm bảo an toàn của chúng tôi, Tesla  bắt đầu quá trình  phục hồi hoạt động trở lại", - như thông cáo trên trang web của công ty trên cho biết.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала