Xướng danh bộ phim gợi cảm nhất của mọi thời đại

CC0 / Pixabay / TV
TV - Sputnik Việt Nam
Tạp chí Esquire của Mỹ đã soạn ra một danh sách 40 bộ phim gợi cảm nhất mọi thời đại. Đứng đầu bảng là bộ phim lịch sử Pháp ra mắt năm 2019 với tựa đề "Chân dung của cô gái trong ngọn lửa" ("Portrait of a Girl on Fire").

Bộ phim gợi cảm nhất

Bộ phim của đạo diễn Celine Syamma, với các diễn viên thủ vai chính là Noemi Merlan và Adele Enel đã nhận được giải thưởng cho kịch bản hay nhất tại Cannes và Queer Palm, một giải thưởng đặc biệt của lễ hội. Câu chuyện trong phim diễn ra ở Pháp vào những năm 1760 xung quanh một nữ họa sĩ trẻ được một người phụ nữ giàu có thuê để vẽ chân dung con gái mình. Sau đó, một mối tình đã nảy nở giữa họa sĩ và nữ chủ nhân của mình.

Được quay từ bộ phim War of the Worlds Z - Sputnik Việt Nam
Xướng danh bộ phim bạn nhất định phải xem trong những ngày cách ly

Vị trí thứ hai thuộc về bộ phim "Sự cám dỗ" (2007), với các vai chính do Keira Knightley và James McAvoy đảm nhiệm. Bộ phim của đạo diễn Joe Wright dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ian McEwan, mô tả về những sự kiện diễn ra  trong Thế chiến thứ hai. Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng là phim kinh dị có tựa đề "Bảo mẫu" (2017) với các diễn viên chính là Judah Lewis và Samara Weaving, kể về một đứa trẻ yêu đến điên cuồng người bảo mẫu của mình.

Trong tốp 10 của bảng xếp hạng những bộ phim gợi cảm nhất còn có phim "Jennifer's Body", "Durham Bulls", "Super Mike", "Tài năng của Mr. Ripley", "Moonlight", "Sự hấp dẫn bí mật" và "From Car". Ngoài ra, danh sách này còn có các bộ phim ăn "Wild", "Call Me By Your Name", "Intimacy", "Mulholland Drive", "Người đẹp ngủ", "Ngoại tình", "Tình yêu", "Lucy và sex", "Cuộc đời của Adel",  "Thư ký", "Và mẹ bạn cũng vậy", "Eyes Wide Shut", "The Dreamers". Khép lại bảng xếp hạng là bộ phim Mỹ ra mắt năm 1981 với tựa đề "Body Heat"

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала