«Kalashnikov» sáng chế thiết bị bay mới không người lái

© Sputnik / Ilia PitalyevMáy bay không người lái trình diễn tại tỉnh Moskva
Máy bay không người lái trình diễn tại tỉnh Moskva - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Nhóm công ty «Zala Aero» thuộc thành phần Liên hiệp tập đoàn Nga «Kalashnikov» đã sáng chế tổ hợp bay mới không người lái ZALA 421-16EV HD.

Tổ hợp mới không người lái của Nga

Tổ hợp mới có khả năng truyền phát luồng video ở định dạng HD (1280*720), cho phép chuyên viên vận hành mặt đất xem hình ảnh trong chế độ trực tiếp rất rõ nét và chi tiết.

Kalashnikov - Sputnik Việt Nam
“Kalashnikov” chế tạo phiên bản mới của súng chống máy bay không người lái
«Tổ hợp mới không người lái ZALA 421-16EV HD nổi bật sự khác biệt độc đáo của hệ thống thích ứng sử dụng đặc tính khí động học với UAV trong tất cả các chế độ bay», - thông báo trên trang web của Liên hiệp tập đoàn ngày thứ Năm 21 tháng 5 cho biết.

Ưu điểm của mẫu thiết bị mới là khả năng cất cánh-hạ cánh theo chiều thẳng đứng, thực hiện hoàn toàn tự động. Mẫu này có được ưu điểm chắc chắn đáng tin cậy nhờ những hệ thống bảo mật kép trùng lặp.

Trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt, tổ hợp này đã vượt qua mọi cuộc thử nghiệm cấp nhà máy và chứng tỏ thành công trong điều kiện thực địa.

«Mẫu thiết bị bay không người lái ZALA 421-16EV thực sự có khả năng không giới hạn và cung cấp tiềm năng lớn trong công tác giám sát và chụp ảnh trên không với bất kỳ địa điểm và vật thể ở khu vực khó tiếp cận», - thông báo nhấn mạnh.

Nhóm công ty «Zala Aero» là nhà phát triển và sản xuất các hệ thống máy bay không người lái, tổ hợp tải mục tiêu và di động của Nga. Hiện nay trong nước có hơn 2 nghìn tổ hợp ZALA không người lái đang được sử dụng để bảo vệ biên giới quốc gia, tiến hành các chiến dịch trinh sát và cứu hộ, v.v.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала