Tiết lộ thiết kế iPhone 12

Người trong cuộc Sonny Dickson đã công bố bản vẽ thiết kế của điện thoại thông minh Apple tương lai. MacRumors đăng ảnh thiết kế của thiết bị.

Hình dáng IPhone 12 sẽ như thế nào?

Các hình ảnh xác nhận tin đồn trước đó rằng iPhone 12 sẽ nhận được thân máy «góc cạnh» và sẽ tương tự như iPhone 4. Khung bên của điện thoại thông minh phẳng, giống như iPad Pro thế hệ mới nhất.

Bức ảnh cho thấy ba mẫu điện thoại thông minh - với màn hình 5,4, 6,1 và 6,7 inch. Tất cả chúng đều có máy ảnh camera ba, tuy nhiên, theo tin đồn, phiên bản cũ hơn có thể có cảm biến LiDAR, như trong iPad Pro 2020.

Phân biệt chủng tộc. - Sputnik Việt Nam
Apple ra mắt chương trình chống phân biệt chủng tộc

Một người trong cuộc tiết lộ rằng các mẫu như vậy được sử dụng bởi các nhà sản xuất vỏ và các phụ kiện khác. Trước thông báo của Apple, Dickson đã nói về việc phát hành cột HomePod và cho thấy đầy đủ thiết kế của iPad Pro.

Vào mùa thu năm 2020, Apple sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh iPhone 12 mới. Hiện tại, có bốn thiết bị sẽ được phát hành - hai  phiên bản thừa kế của iPhone 11 với màn hình 5,4 và 6,1 inch và hai phiên bản Pro với màn hình 6,1 và 6 , 7 inch. Tất cả sẽ nhận được màn hình OLED, chip A14 và hỗ trợ 5G. Giá khởi điểm là 649 $.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала