Kanye West hứa sẽ biến Nhà Trắng thành Wakanda từ Black Panther

© AFP 2022 / Angela WeissKanye West
Kanye West - Sputnik Việt Nam
Rapper , đồng thời là nhạc sĩ Kanye West, mới đây tuyên bố tranh cử tổng thống Hoa Kỳ, đã tiết lộ chi tiết về chiến dịch của mình. Những lời của ông được truyền tải bởi ấn bản Forbes của Mỹ vào thứ Tư, ngày 8 tháng 7.

Kanye West dự định cải tổ Nhà Trắng

West hứa sẽ thay đổi mô hình tổ chức của Nhà Trắng, biến nó thành một cấu trúc chính phủ giống như mô hình mà ông thấy trong bộ phim "Black Panther".

Trong bộ phim siêu nhân Marvel, cốt truyện xoay quanh đất nước giả tưởng châu Phi Wakanda, hình thành từ mỏ kim loại quý hiếm Vibranium. Đất nước vô cùng giàu có này được giấu kín khỏi các nước láng giềng và toàn bộ thế giới bên ngoài, và hình thức chính phủ của nó có thể được mô tả như một chế độ quân chủ chuyên chế.

Rapper Kanye West mỉm cười khi nghe câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng với Tổng thống Donald Trump, Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Washington. - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia Nga đánh giá khả năng tranh cử tổng thống của Kanye West

Kanye West có ý định tiến hành những cải cách gì?

Rapper nhấn mạnh rằng ông chưa thử giải quyết được các vấn đề về chính sách đối ngoại và thuế. West lưu ý rằng ông muốn trả lại “nỗi sợ hãi và tình yêu Chúa” cho các trường học và tất cả các tổ chức, ông tự cho mình là người chống việc phá thai và tuyên bố tiêm vắc-xin là «dấu hiệu của quỷ». West cũng nói rằng ông không còn ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhưng trong suốt cuộc phỏng vấn, ông đã nói về đương kim tổng thống với sự thiện cảm, trong khi chỉ trích ứng cử viên Dân chủ Joe Biden.

Nhạc sĩ cũng nói rằng ông sẽ ứng cử với tư cách ứng cử viên độc lập, và ông sẽ gọi đảng chính trị của mình là "Đảng Sinh nhật".

«Vì khi chúng tôi thắng, tất cả mọi người sẽ có ngày sinh nhật», - West giải thích.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала