Ông Trump bình luận về việc ca sĩ nhạc rap Kanye West ra tranh cử tổng thống

© REUTERS / Jonathan ErnstTổng thống Mỹ Donald Trump nói chuyện với các sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói chuyện với các sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump bình luận về quyết định của ca sĩ nhạc rap Kanye West ra tranh cử tổng thống. Theo nhà lãnh đạo đương nhiệm của nước Mỹ, West sẽ hỗ trợ ông trong cuộc bầu cử.
"Anh ấy luôn ở bên chúng tôi và sẽ luôn ủng hộ chúng tôi, vợ anh ấy (Kim Kardashian) cũng sẽ đứng về phía chúng tôi", - ông Trump nói trên đài truyền hình Fox News.

Đồng thời, tổng thống Mỹ gọi ca sĩ nhạc rap là một chàng trai tốt và nhấn mạnh một lần nữa rằng cuối cùng West chắc chắn sẽ ủng hộ ông.

Kanye West - Sputnik Việt Nam
Ca sĩ da đen Kanye West tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ

Người đứng đầu Nhà Trắng lưu ý rằng nghệ sĩ này đã bỏ lỡ thời hạn đăng ký ứng cử viên ở một số bang và anh ta sẽ phải giải quyết vấn đề này bằng cách nào đó.

Kanye West đã nhiều lần bày tỏ lập trường ủng hộ ông Trump và đảng Cộng hòa, và Kim Kardashian từng được ông Trump tiếp tại Nhà Trắng, nơi cô đến xin ân xá cho một số tù nhân.

Ngày 8 tháng 7 Kanye West tuyên bố sẽ ra tranh cử cho đảng Cộng hòa nếu ông Trump chưa đại diện cho đảng này.

Trước đó, báo USA Today lưu ý rằng ca sĩ này có thể không đủ thời gian để thu thập và đăng ký đủ số lượng chữ ký ủng hộ cần thiết của cử tri, vì tại một số bang việc đăng ký ứng cử viên đã kết thúc từ ngày 25 tháng Sáu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала