Ông Trump có một biệt danh mới

© REUTERS / Jonathan ErnstTổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại một cuộc họp song phương tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thường niên ở New York
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại một cuộc họp song phương tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thường niên ở New York - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Mỹ Donald Trump có biệt danh mới Mr. Make Matters Worse ("Mister càng ngày - càng tệ" hoặc "Mister, người làm cho tình hình tồi tệ hơn").

Biệt danh của Tổng thống Hoa Kỳ

Người đứng đầu nhà nước được Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi trao tặng một danh hiệu không thể tự hào như vậy do tình hình coronavirus.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Hạ viên, đảng viên đảng Dân chủ Nancy Pelosi - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi gọi COVID-19 là «virus của Trump»

Bà cáo buộc ông Trump đã trì hoãn đưa ra các biện pháp hạn chế nhằm kiềm chế sự lây lan dịch bệnh.

Tuy nhiên, ý kiến ​​của người dùng Twitter về biệt danh mới bị chia rẽ: những người ủng hộ tổng thống chỉ trích bà Nancy Pelosi và các đối thủ của ông đã chấp thuận ý tưởng của bà.

Bản thân Donald Trump thường nghĩ ra những biệt danh công kích dành cho các đối thủ của mình trong suốt sự nghiệp chính trị. Ông từng gọi cựu phó Tổng thống Hoa Kỳ Joseph Biden là Joe ngủ gật. Và cựu thị trưởng New York Michael Bloomberg, được ông Trump đặt tên mini Mike.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала