Nga nối lại đường bay với một quốc gia nữa

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhMáy bay đậu tại sân bay Sheremetyevo
Máy bay đậu tại sân bay Sheremetyevo - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Nga sẽ nối lại đường bay với Thụy Sĩ từ ngày 15 tháng 8, các chuyến bay sẽ được khai thác mỗi tuần một lần, ban chỉ đạo phòng chống coronavirus nói với phóng viên báo giới.

Đường bay của Nga

"Ban chỉ đạo phòng chống coronavirus chủng mới ở Liên bang Nga, do bà Tatyana Golikova đứng đầu, đã quyết định nối lại các chuyến bay quốc tế với Liên bang Thụy Sĩ trên tuyến Moskva-Geneva-Moskva trên cơ sở đối ứng từ ngày 15 tháng 8 năm 2020", - tuyên bố cho biết.

Các chuyến bay sẽ được khai thác mỗi tuần một lần, thông báo cho biết và nhắc nhở rằng vào ngày 1 tháng 8, Nghị định của bác sĩ dịch tễ nhà nước Liên bang Nga về thủ tục đến Nga bằng đường hàng không có hiệu lực.

Nhà ga hành khách mới B của Sân bay Sheremetyevo, 2018 - Sputnik Việt Nam
Nga nối lại các chuyến bay quốc tế từ ngày 1 tháng 8

Tình hình dịch tễ học ở Nga

Phó Thủ tướng Tatyana Golikova giải thích rằng giao thông hàng không quốc tế đã được nối lại do tốc độ lây lan của coronavirus tại Liên bang Nga giảm.

"Điều này trở nên khả thi vì tốc độ lây lan của coronavirus chủng mới đã giảm ở Liên bang Nga trong một thời gian khá dài", bà Golikova nói trên kênh Rossiya-24.

Vào ngày 1 tháng 8, số trường hợp mắc Covid-19 ở Nga là 845 nghìn, tăng 5462 mỗi ngày, ban chỉ đạo cho biết. 95 người chết, 8114 người đã được xuất viện.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала