Nhóm thiếu niên mang súng xâm nhập khu nghỉ dưỡng của ông Trump

© REUTERS / Joe SkipperDinh thự Mar-a-Lago của Donald Trump ở Palm Beach
Dinh thự Mar-a-Lago của Donald Trump ở Palm Beach - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Cảnh sát đã bắt giữ ba thiếu niên đã xâm nhập vào khu dinh thự Mar-a-Lago của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Florida, báo The Miami Herald đưa tin.

Phát ngôn viên Sở cảnh sát Palm Beach, ông Michael Ogrodnik nói với phóng viên rằng có ba thiếu niên 15 tuổi đã cố gắng trốn tránh cảnh sát trong xe ô tô, cuối cùng ra khỏi xe và trèo qua hàng rào lọt khu nhà gần đó nhất.

"Chúng không định xâm nhập khu nhà mà chỉ trèo tường vào đó để trốn. Chúng không biết mình đang ở đâu", -ông Ogrodnik nói rõ thêm.

Ông cho biết, bọn trẻ đem theo một khẩu súng tự động Kalashnikov, mà theo lời khai thì khẩu súng đó không phải của chúng mà do chúng tình cờ có được.

Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Mỹ kết án công dân Trung Quốc đột nhập dinh thự của Tổng thống Trump

Ba thiếu niên bị buộc tội tàng trữ trái phép vũ khí, đột nhập có sử dụng súng và kháng cự lại việc bắt giữ tuy không sử dụng bạo lực. Nhóm trẻ đang bị giữ tại một trại tạm giam dành cho trẻ vị thành niên. Cơ quan công tố Palm Beach đang xem xét có nên buộc tội chúng như đối với người trưởng thành hay không.

Vào mùa thu năm 2019, một phụ nữ Trung Quốc xâm nhập vào khu nghỉ dưỡng của ông Trump đã nhận 8 tháng tù. Đem theo người 4 chiếc điện thoại và một chiếc USB chứa phần mềm độc hại, người phụ nữ lọt vào khu nghỉ cố thuyết phục các nhân viên bảo vệ mình là thành viên của câu lạc bộ Mar-a-Lago và muốn sử dụng hồ bơi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала