Tàu của Nga và Ấn Độ tập trận ở Vịnh Bengal

© Sputnik / Ildus GilyazutdinovTập trận
Tập trận - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) - Các tàu của Hạm đội Thái Bình Dương và Hải quân Ấn Độ đã tiến hành bắn pháo tại cuộc tập trận hải quân Indra Navy-2020 ở Vịnh Bengal và Biển Andaman. Người đứng đầu bộ phận hỗ trợ thông tin Nikolay Voskresensky thuộc cơ quan báo chí của Quân khu miền Đông về Hạm đội Thái Bình Dương cho biết.

Tập trận hải quân Nga-Ấn

Hạm đội Thái Bình Dương cho biết, do các biện pháp hạn chế liên quan đến đại dịch coronavirus, cuộc tập trận hải quân song phương Nga-Ấn Indra Navy-2020 được tổ chức ở Vịnh Bengal theo hình thức không tiếp xúc, đại diện Hạm đội Thái Bình Dương cho biết. Các tàu chống ngầm lớn của Hạm đội Thái Bình Dương "Đô đốc Tributs" và "Đô đốc Vinogradov", tàu chở dầu cỡ lớn "Boris Butoma" đã được phía Nga phái đi tham gia các hành động chung thực tế ở vùng biển Vịnh Bengal và Biển Andaman. Hải quân Ấn Độ gồm các tàu khu trục nhỏ Sahyadri và Ranwijay, cũng như tàu hộ tống Kiltan, tàu chở dầu Shakti và trực thăng boong của hai nước.

 Tàu đổ bộ Alexander Shabalin trong cuộc tập trận chung giữa Nga và Trung Quốc ở Biển Địa Trung Hải - Sputnik Việt Nam
Tập trận Iran, Nga và Trung Quốc bắt đầu ở Ấn Độ Dương

Các thủy thủ của Nga và Ấn Độ đã thực hiện các bài diễn tập chiến thuật chung và huấn luyện thông tin liên lạc, chụp ảnh trên không do trực thăng boong Ka-27 của lực lượng hàng không hải quân Hạm đội Thái Bình Dương thực hiện.

“Các tàu chống ngầm cỡ lớn của Hạm đội Thái Bình Dương "Admiral Tributs","Admiral Vinogradov” và "Ranvijay" của Hải quân Ấn Độ đã tiến hành nã pháo vào mục tiêu nổi bơm hơi. Tàu chở dầu cỡ lớn “Boris Butoma” và tàu chở dầu “Shakti” của Hải quân Ấn Độ đã tham gia cùng các tàu chiến”, – ông Voskresensky cho biết.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала