Nga tuyên bố Avifavir sẽ rẻ hơn các loại thuốc khác

© Sputnik / Russian Direct Investment Fund / Andrey Rudakov / Chuyển đến kho ảnhThuốc chống Covid-19 Avifavir
Thuốc chống Covid-19 Avifavir - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF) và nhóm công ty Khimrar hy vọng rằng thuốc chống coronavirus Avafavir sẽ được bán lẻ với giá rẻ hơn 30% so với các loại thuốc khác, RDIF cho biết.

RDIF và Khimrar thông báo rằng, theo họ, chỉ có thể bắt đầu bán lẻ Avifavir sau khi lượng thuốc sẵn có tăng lên do việc tối ưu hóa chi phí cho Avifavir. Nhờ sản xuất Avifavir theo chu kỳ đầy đủ, bao gồm cả nguyên liệu đầu vào, họ có thể thực hiện các biện pháp để giảm đáng kể chi phí.

Thuốc chống coronavirus Avifavir - Sputnik Việt Nam
Nga đã cung cấp thuốc chống coronavirus "Avifavir" cho 15 quốc gia
"Do đó, giá sẽ giảm 30% so với các loại thuốc khác trên thị trường ngoại trú. RDIF và Khimrar dự định chỉ đăng ký Avifavir cho bệnh nhân ngoại trú sau khi chi phí thuốc giảm", - quỹ này cho biết.

Việc cấp phép và bắt đầu sử dụng "Avifavir" để điều trị ngoại trú dự kiến ​​vào tháng 10.

"Nhờ sự hợp tác tích cực, RDIF và Khimrar là những đơn vị đầu tiên trên thế giới chứng minh hiệu quả lâm sàng của loại thuốc kháng virus hứa hẹn nhất chống lại coronavirus, Avifavir (thành phần hoạt chất favipiravir), và công trình này hiện đã được các nghiên cứu của Nhật Bản xác nhận. Đăng ký thuốc dựa trên favipiravir tại Nhật Bản dự kiến ​​vào tháng 10. Như vậy, Nga đã dẫn trước Nhật Bản 5 tháng nhờ các thử nghiệm lâm sàng hiệu quả. Kết quả khả quan của Fujifilm là lời đáp trả mạnh mẽ đối với những người hoài nghi về tính khả thi của việc đăng ký thuốc dựa trên favipiravir ở Nga", - người đứng đầu quỹ Kirill Dmitriev cho biết.

Thuốc "Avifavir" của Nga

Avifavir, với sự tham gia của Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga, đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký từ Bộ Y tế Liên bang Nga vào ngày 29 tháng 5 và trở thành thuốc chống coronavirus đầu tiên trên thế giới có chứa hoạt chất favipiravir và vào ngày 3 tháng 6, nó đã được Bộ đưa vào danh sách khuyến nghị phương pháp về chẩn đoán và điều trị coronavirus chủng mới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала