Trụ sở chính của Biden bắt đầu bán áo phông yêu cầu Trump im miệng

© REUTERS / Brian SnyderTổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên với ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden
Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên với ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden - Sputnik Việt Nam
Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tiếp tục chơi khăm đối thủ Donald Trump: trụ sở chính của ông bắt đầu phát hành áo phông yêu cầu bịt miệng nhà lãnh đạo hiện tại của Mỹ. The Hill viết về vấn đề này.

Sự quấy rối của Biden đối với Trump

Những chiếc áo phông in khuôn mặt của Trump với vẻ thất vọng, và phía trên là dòng chữ "Im đi, anh bạn", Biden đã cố gắng ngăn cản đối thủ trong cuộc tranh luận. Áo phông được bán với giá 30-33 đô la một chiếc.

Trong cuộc tranh luận diễn ra tại khán phòng của Đại học Case Western River ở Cleveland vào ngày 30 tháng 9, Trump đã nhiều lần ngắt lời Biden. Không thể chịu nổi, nhà dân chủ yêu cầu người của phe cộng hòa phải im miệng.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và  Tổng thống Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Biden gọi Trump là “chó con của Putin”
“Ông sẽ im lặng chứ? Điều đó không phải theo cách của tổng thống,- ông nói một cách phẫn nộ. - Hãy tiếp tục  ba hoa thiên địa đi",- Biden nói thêm.

Cuộc chạy đua bầu cử Hoa Kỳ

Trong cuộc đua tổng thống, các ứng cử viên cho chức tổng thống Hoa Kỳ liên tục chơi khăm lẫn nhau. Ví dụ vào đầu tháng 9, trụ sở chiến dịch tranh cử của Trump đã công bố đoạn video quay cảnh đảng viên Đảng Dân chủ đang ngủ trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, sau đó, hóa ra đó không phải là Biden mà là ca sĩ Harry Belafonte.

Đến lượt mình, trụ sở của Biden cũng“ chơi lại” Trump: những người ủng hộ đảng Dân chủ gần đây đã mua lại miền KeepAmericaGreat.com và tung ra một trang web có nội dung chỉ trích nguyên thủ quốc gia. Trên đó, có thể thấy danh sách "những lời hứa không được kiểm soát" của tổng thống, bao gồm việc tăng số lượng việc làm, cuộc chiến chống khủng bố và đại dịch coronavirus.

Cuộc tranh luận thứ hai của các ứng cử viên cho chức vụ tổng thống của Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 10 tại Miami, Florida, lần thứ ba - ở Nashville, Tennessee. Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 11.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала