Điện Kremlin cho biết, Nga tự hào nói về những thành công trong phát triển vắc xin

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhQuang cảnh Điện Kremlin ở Moscow
Quang cảnh Điện Kremlin ở Moscow - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nga không thông tin sai cho bất kỳ ai, nhưng tự hào nói về những thành công của mình trong việc tạo ra vắc xin ngừa COVID-19 và chia sẻ những thông tin này, thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết.

Tờ Times công bố tài liệu nói rằng Nga đang thông tin sai về vắc-xin ngừa coronavirus Oxford của Anh, chủ yếu ở các quốc gia mà Nga có kế hoạch bán vắc-xin của riêng mình.

Bộ trưởng Công thương Nga Denis Manturov - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Nga nêu lý do lựa chọn tiêm vắc xin Sputnik V để chống COVID-19
Ông Peskov nói với các phóng viên: "Bình luận về những cáo buộc chống lại Nga chắc giống như đi làm cái việc biến thành trò xiếc. Cả những cáo buộc cũng biến thành trò xiếc, và bình luận cũng vậy".
"Nga tự hào nói về những thành công của mình. Và Nga chia sẻ những thành công của mình về vắc xin được đăng ký đầu tiên trên thế giới, hiệu quả của nó đã được chứng minh nhiều lần", - ông Peskov nói thêm.

Sản xuất vắc xin của Nga ở nước ngoài

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov nhắc nhớ rằng, Nga "có một tài liệu về ý định bán vắc xin và sản xuất chung ở một số quốc gia".

Ông nói: "Và, đương nhiên, ở những nước này, Nga sẵn sàng chia sẻ thông tin về những ưu thế của vắc xin do Nga phát triển".

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала