Ông Trump nêu tên "người thất bại chính" nếu Biden thắng cử

© AP Photo / Julio CortezTranh luận giữa Trump và Biden ở Mỹ
Tranh luận giữa Trump và Biden ở Mỹ - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói những người thua cuộc chính trong trường hợp đối thủ của ông thuộc đảng Dân chủ là Joe Biden thắng cử sẽ là những cơ quan truyền thông hàng đầu của Mỹ.
"Truyền thông kiểm soát Biden và họ biết ông ấy sẽ luôn làm theo những gì họ muốn. Đó là lý do tại sao họ muốn ông ấy. Tôi chắc chắn sẽ không làm những điều họ muốn. Hãy thử hình dung xem nếu Biden thắng cử, chỉ số uy tín của họ sụp đổ, tất cả bọn họ sẽ hết việc để làm. Nó sẽ xảy ra nhanh đến mức tôi nghĩ rằng họ sẽ họp lại với nhau - New York Times, Washington Post - và rút ra kết luận rằng họ đã mắc một sai lầm lớn, lẽ ra nên để Trump nắm quyền trở lại: "Chúng ta đang ngắc ngoải đây, thây kệ sự đời", - ông nêu ra viễn cảnh trên tại một cuộc mít tinh ở bang Michigan.
"Các vị có thể tưởng tượng nếu Biden là tổng thống thì sẽ ra sao không? Những người thua cuộc chính sẽ là các phương tiện truyền thông giả mạo",  - ông nhấn mạnh.

Bầu cử Tổng thống ở Mỹ

Vào thời điểm ngày 1 tháng 11, được biết Biden đang dẫn trước trong các cuộc thăm dò dư luận tại các bang quan trọng về mặt chiến lược như Pennsylvania, Florida, Arizona và Wisconsin.

Tổng thống Mỹ Donald Trump  - Sputnik Việt Nam
Ông Trump nói rằng Mỹ sẽ nổ ra “một cuộc cách mạng” nếu Biden thắng cử

Theo số liệu của một số cuộc thăm dò, ứng cử viên đảng Dân chủ đang dẫn trước nhà lãnh đạo hiện tại: ông Donald Trump thuộc đảng Cộng hòa được 44% số người được hỏi ủng hộ và đối thủ của ông - 52% số người được hỏi.

Cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 3/11. Mỹ sẽ bầu Tổng thống và Phó Tổng thống, tất cả 435 thành viên Hạ viện và một phần ba cơ cấu Thượng viện Quốc hội, Thống đốc của 13 bang và vùng lãnh thổ trực thuộc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала