London cung cấp phòng khách sạn cho người vô gia cư vào ở hai tuần trong dịp Giáng sinh

CC BY 2.0 / Garry Knight / PreyNgười vô gia cư ở London
Người vô gia cư ở London - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Người vô gia cư ở London sẽ dược vào ở trong khách sạn hai tuần, với ba bữa ăn mỗi ngày và được xem trực tuyến chương trình biểu diễn của những người nổi tiếng vào dịp Giáng sinh. Báo The Sunday Times đưa tin.

Năm nay, các tổ chức từ thiện không thể tiếp nhận người vô gia cư vào ở trong ký túc xá do nguy cơ lây nhiễm coronavirus. Do đó, tập đoàn London Hotel Group đã đồng ý cung cấp phòng ở giảm giá tại bốn khách sạn cho đối tượng này.

Cụ thể, phá vỡ truyền thống 50 năm nay, các nhà từ thiện đã thuê 517 phòng khách sạn cho những người vô gia cư. Theo người đứng đầu tổ chức từ thiện Ian Richards, các nhà từ thiện không đồng ý với những điều kiện tồi tệ hơn mức họ vẫn hỗ trợ người vô gia cư trước đó.

Big Ben (Tháp đồng hồ của cung điện Westminster) - Sputnik Việt Nam
Nhà hoạt động Anh leo lên Big Ben phản đối các biện pháp hạn chế mới chống COVID-19

Tại khách sạn, người vô gia cư sẽ được cung cấp ba bữa ăn một ngày với dịch vụ giao tận phòng. Ngoài ra họ sẽ được chăm sóc y tế, và vào đêm Giáng sinh sẽ được xem chương trình biểu diễn của các ngôi sao Ellie Goulding, Imelda Staunton và Jonathan Pryce qua màn hình.

Theo tin từ Bộ nhà ở, cộng đồng và chính quyền địa phương (MHCLG) được báo dẫn đăng, ở Anh từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020 có 36.690 hộ gia đình được xếp vào diện vô gia cư. Còn có 38.450 hộ khác có nguy cơ bị mất nhà cửa trong 56 ngày cùng thời gian đó.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала