Phát hiện công nghệ Mỹ trong quá trình lắp ráp Su-57 "tiên tiến"

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến ngân hàng ảnhMáy bay Su-57
Máy bay Su-57 - Sputnik Việt Nam
Theo Defense Blog, trong sản xuất máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 của Nga có sử dụng công nghệ của Mỹ.

Công nghệ của Mỹ trong việc lắp ráp máy bay chiến đấu của Nga

Ấn phẩm tuyên bố rằng kính HoloLens của Microsoft được sử dụng để lắp ráp máy bay. Defense Blog đưa ra kết luận này sau khi phân tích các video xuất hiện trên mạng về quá trình sản xuất  Su-57 "tiên tiến" trong xưởng của Nhà máy Hàng không Komsomolsk-on-Amur  mang  tên Yuri Gagarin (KnAAZ).

Su-57 - Sputnik Việt Nam
NI giải thích vì sao Su-57 của Nga là "mối đe dọa thực sự" đối với NATO
“Trong đoạn video ngắn được phát hành, các kỹ sư của công ty đeo các thiết bị đặc biệt trên đầu, tương tự như Microsoft HoloLens”,- ấn phẩm lưu ý.

Theo The Drive, công nghệ này lần đầu tiên được sử dụng vào những năm 1990 tại Nhật Bản để lắp ráp xe hơi. Ấn phẩm nhắc  lại rằng  phương pháp tương tự đã được sử dụng trong quá trình sản xuất máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm F-35 Lightning II của Mỹ.

Su-57

Su-57 (trước đây gọi là PAK FA (Tổ hợp Hàng không tương lai cho Không quân chiến thuật), tên thử nghiệm T-50) - máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm do Nga sản xuất được thiết kế để tiêu diệt tất cả các loại mục tiêu trên không, mặt đất và  trên mặt nước. Lần đầu tiên lên  máy bay cất cánh vào năm 2010. Hợp đồng cung cấp 76 máy bay chiến đấu Su-57 cho Lực lượng hàng không vũ trụ Nga đã được ký tại diễn đàn "Army-2019''. Hiện đang diễn ra các thử nghiệm của máy bay này, trong tiến trình đó thử nghiệm hoạt động của các hệ thống của nó, cũng như các chế độ hoạt động của động cơ giai đoạn hai. Bộ quốc phòng Nga đã nhiều lần tuyên bố rằng Su-57 đã được thử nghiệm thành công ở Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала