J.K. Rowling trả lời bức thư của một người hâm mộ sáu tuổi từ Nga

© AFP 2022 / Justin TallisNữ văn sĩ người Anh J. Rowling
Nữ văn sĩ người Anh J. Rowling - Sputnik Việt Nam
Tác giả của bộ truyện Harry Potter, J.K. Rowling, đã trả lời bức thư của một người hâm mộ Nga tên là Veronica, năm nay mới lên sáu.

Vào ngày 31 tháng 7, sinh nhật của nhà văn, đứa trẻ quyết định vẽ một tấm bưu thiếp cho bà.

"Sau khoảng 20 phút, con gái tôi mang một tấm bưu thiếp tự chế , cắt bằng kéo và hơi bị xiên. Trên đó có dòng chữ ghép bằng các chữ cái viết kiểu in: "thế giới của bạn là thế giới của tôi", và còn có một hình gì đó. Ít ra thì sinh vật này có cánh, mỏ và một chữ cái dưới đuôi của nó. Và một bó hoa", - mẹ của fan hâm mộ Harry Potter kể.
Tàu huyền thoại Hogwarts Express - Sputnik Việt Nam
Tàu huyền thoại "Hogwarts Express" cứu mạng một gia đình trong đầm lầy

Bà thừa nhận, ban đầu bà không định gửi bưu thiếp nhưng con gái nhờ bà tìm địa chỉ nhà văn. Kết quả là, người phụ nữ đã tìm ra địa chỉ nhà xuất bản Bloomsberry, nơi người ta thường gửi thư cho Rowling, nhưng con gái bà khăng khăng đòi mẹ phải chuyển bức thư tới tận nhà của nhà văn.

Bức thư từ Hogwarts

Vào ngày 31 tháng 10, Veronica nhận được thư trả lời.

"Có lẽ suốt khoảng chục phúc chúng tôi hét lên sung sướng, ôm nhau và chuyền cho nhau chiếc phong bì. Tiện đây xin kể là nó màu vàng, chỉ không có con dấu. Rồi cuối cùng tôi cũng mở nó ra, cầm chiếc kéo và tay run run như thể đây là chiếc kéo pha lê. Nhưng có một con cú được vẽ trong một bức thư có phong bì và biểu tượng của trường Hogwarts. Ngoài ra còn có một bức tranh đẹp đẽ thực sự, một chữ ký của mẹ Harry Potter", - mẹ của cô gái nói.

Theo bà, Rowling đã viết rằng hiện đang rất bận rộn với một câu chuyện cổ tích mới dành cho trẻ em và viết kịch bản cho "Fantastic Beasts". Bà thừa nhận rằng mình không có đủ thời gian để trả lời đầy đủ các bức thư của độc giả, nhưng bà rất vui vì thế giới đầy những người hâm mộ Harry Potter.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала