Chiêm tinh gia dự đoán chúng ta sẽ chứng kiến năm làn sóng Covid-19

© Ảnh : Falco/Pixabay Chiêm tinh học
Chiêm tinh học - Sputnik Việt Nam
Khi nào hết dịch và cuộc sống trở lại bình thường? Chiêm tinh gia Nga Faina Shcherbina đưa ra dự báo trong cuộc phỏng vấn của Sputnik.

Nhà chiêm tinh Faina Shcherbina dự báo, chúng ta sẽ chứng kiến thêm 5 đợt coronavirus nữa. Trong cuộc phỏng vấn của Sputnik, bà dự báo về tình hình đại dịch.

Nhân Mã. - Sputnik Việt Nam
Chiêm tinh gia cảnh báo một năm «cực kỳ phức tạp»
"Dịch COVID-19 đã bùng phát vào năm 2019 khi tiểu hành tinh Lilith (Black Moon Lilith) gặp Neptune (sao Hải vương). Chúng ta đã sống sót sau làn sóng đầu tiên, nó đã kết thúc vào tháng 5-6, sau đó đã đối mặt với làn sóng thứ hai vào mùa hè - chúng ta đã nghỉ một chút vì đã công bố kết thúc phong tỏa, dỡ bỏ một số biện pháp cách ly xã hội. Chúng ta đang trải qua làn sóng thứ ba, tuy người ta gọi nó là làn sóng thứ 2. Tôi cho rằng, nó sẽ kéo dài lâu. Tất nhiên, tình hình tài chính của đất nước phụ thuộc vào điều này, do dịch COVID-19 nhiều người phải làm việc tại nhà, đại dịch làm gián đoạn việc học tập, hầu hết các cơ sở kinh doanh ăn uống và giải trí đều phải tạm đóng cửa, không có lợi nhuận. Cuộc khủng hoảng sẽ tăng lên”, - nhà chiêm tinh Faina Shcherbina nói.

Sau khi kết thúc làn sóng thứ ba, chúng ta sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn. Và chúng ta sẽ thoát ra khỏi khủng hoảng đến giữa năm 2022, nhà chiêm tinh dự đoán.

“Sau làn sóng thứ ba kéo dài khá lâu sẽ có làn sóng thứ tư - có quy mô tương đương với làn sóng thứ hai, tức là, các biện pháp kiểm dịch sẽ bị hủy bỏ trong một thời gian ngắn. Và sau đó sẽ có đợt cuối cùng, làn sóng thứ năm vào giữa năm 2022 với số ca nhiễm lớn nhất. Tức là chúng ta chỉ có thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng vào năm 2022. Theo tính toán của tôi, điều này sẽ diễn ra vào giữa năm 2022, vào mùa hè”, - bà Faina Shcherbina dự đoán.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала