Người dùng đeo khẩu trang có thể mở khóa iPhone qua Face ID

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhThanh niên đeo mặt nạ tại nhà ga đường sắt Kiev, Ukraine
Thanh niên đeo mặt nạ tại nhà ga đường sắt Kiev, Ukraine - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.02.2021
MOSKVA (Sputnik) - Khả năng mở khóa iPhone thông qua ứng dụng nhận dạng Face ID mà không cần tháo khẩu trang đã xuất hiện trong phiên bản beta đầu tiên của iOS 14.5, theo cổng thông tin Rozetked.

Lưu ý tính năng này chỉ sử dụng được với một điều kiện: để Face ID hoạt động nhận diện người dùng mang khẩu trang, người dùng phải đeo đồng hồ Apple Watch đã mở khóa trên tay. Tương tự như vậy, tính năng mở khóa Mac sẽ hoạt động khi người dùng đeo Apple Watch, trang tin cho biết.

Theo ghi nhận của kênh truyền hình "360", trong phiên bản hệ điều hành mới, các nhà phát triển đã sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và bổ sung một số chức năng mới.

iPhone - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.02.2021
Apple chuẩn bị trả lại cho iPhone một tính năng quan trọng

Ví dụ: iOS mới có chức năng bảo mật có thể được sử dụng để ngăn nhà phát triển theo dõi dữ liệu trong các ứng dụng khác và trên mạng để phân tích phục vụ cho quảng cáo.

Ngoài ra, sẽ xuất hiện tính năng hỗ trợ Xbox Series S/X và PlayStation 5, hiện có thể dễ dàng kết nối với iPhone và iPad, trang “Hãng tin tức liên bang" viết.

Trước đó, được biết rằng iPhone mới có thể trả lại chức năng mở khóa thiết bị bằng ứng dụng quét vân tay Touch ID. Vào năm 2017, nhà phát triển đã quyết định từ bỏ ứng dụng này khi công ty phát hành iPhone X mở khóa bằng Face ID.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала